Đăng ký gói ST200 Viettel nhận 2GB/ngày và miễn phí gọi

Gói ST200 của Viettel có ưu đãi nhiều dung lượng data 2GB/ngày và tích hợp gọi nội ngoại mạng thả ga được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Nếu bạn là một người có nhu cầu sử dụng mạng cao để xem phim, chơi game và thường xuyên phải liên lạc với các khách hàng hay bạn bè người thân thì hãy đăng ký ngay gói cước ST200 Viettel. Gói cước này sẽ giúp bạn có ưu đãi về nghe gọi và dung lượng trong suốt 1 tháng với mức giá siêu hợp lý chỉ 200.000đ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước này ngay bây giờ nhé.

Thông tin ưu đãi của gói ST200 Viettel

Tên gói ST200
Giá cước 200.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày + 100p ngoại mạng + Free gọi nội mạng dưới 20p
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói ST200 của Viettel ưu đãi

Nếu bạn thuộc đối tượng áp dụng nhận được tin nhắn từ nhà mạng muốn đăng ký gói ST200 thì chỉ cần sử dụng cú pháp sau và có 200k trong tài khoản chính:

ST200 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, ST200 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-st200-viettel

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã đăng ký thành công cho dế yêu của mình gói cước ST200 Viettel rồi đó. Với ưu đãi 100 phút gọi ngoại mạng và miễn phí 20 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng nên từ bây giờ bạn hoàn toàn có thể gọi điện tâm sự với bạn bè thân thiết hay gọi hỏi thăm gia đình mà không lo tốn nhiều cước phí. Bạn cũng có thể truy cập Internet để thưởng thức những bộ phim truyền hình mới ra mắt hay cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình dịch Covid 19 ở xung quanh với 2GB/ngày tốc độ cao.

Cách hủy gói cước ST200 Viettel khi hết chu kỳ

Với thời hạn sử dụng mỗi chu kỳ lên tới 30 ngày sẽ giúp bạn tận hưởng được hết các ưu đãi của gói cước ST200. Tuy nhiên nếu bạn muốn ngừng sử dụng có thể hủy gia hạn gói bằng cách soạn: HUY ST200 gửi 191.

Để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại mỗi ngày hãy soạn tin: KTTK gửi 191.

Gói cước ST200 Viettel đúng là một gói cước mang lại giá trị cao về mặt kinh tế đúng không nào. Khi sử dụng gói cước này, bạn có thể hoàn toàn thoải mái nhấc máy liên lạc với mọi người mà không sợ cước điện thoại tăng cao hay đang sử dụng dữ liệu di động chơi game thì hết dung lượng hoặc bị giật lag nữa. Hãy đăng ký ngay hôm nay để được trải nghiệm các ưu đãi của gói cước sớm nhất nhé.