Đăng ký gói QTI50 Viettel nhận 100GB data chỉ với 50k/tháng

Dành tặng cho khách hàng khu vực Quảng Trị gói cước QTI50 Viettel siêu hấp dẫn. Chỉ với 50k/tháng, nhận ngay dung lượng khủng lên đến 100GB data tốc độ cao.

Từ ngày 1/9/2022, gói cước QTI50 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

QTI50 Viettel là gói data siêu ưu đãi dành tặng cho những khách hàng may mắn thuộc khu vực Quảng Trị. Chỉ với 50k cước phí, nhận ngay dung lượng khủng, thoải mái xem phim, lướt Tiktok, nghe nhạc, chát chít,… Cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết gói QT50 Viettel ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước QTI50 Viettel

Tên gói QTI50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 100GB vùng Zone, 2GB ngoài vùng Zone
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao tỉnh Quảng Trị nhận được tin nhắn
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói QTI50 của Viettel nhanh qua SMS

Nếu bạn thuộc đối tượng áp dụng gói QTI50 mà muốn đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này thì chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp đơn giản sau đây:

QTI50 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, QTI50 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Thuê bao đăng ký thành công hay thất bại gói cước QTI50 đều có tin nhắn thông báo gửi về máy. Nếu tài khoản của bạn trừ 50.000đ tương đương với cước phí dịch vụ, đồng thời nhận được tin nhắn đăng ký thành công thì bạn có thể bắt đầu sử dụng ưu đãi. Bạn có 100GB data tốc độ cao sử dụng trong tỉnh Quảng Trị, 2GB data khi di chuyển ngoài vùng.

Một số lưu ý khi đăng ký gói QTI50 Viettel

QTI50 là gói cước siêu data dành cho khách hàng Viettel khu vực Quảng Trị. Tuy nhiên chỉ một số thuê bao nhận được tin nhắn mới có thể đăng ký thành công. Vì vậy trước khi đăng ký hãy thêm một bước kiểm tra danh sách gói. Bạn bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn để biết những gói cước thuộc ưu đãi của bạn.

Gói cước QTI50 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy bạn chỉ cần nạp đủ cước phí nếu muốn tiếp tục sử dụng. Hoặc khi nhu cầu sử dụng thay đổi, bạn có thể chủ động hủy bằng cách soạn: HUY QTI50 gửi 191. Ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị mất tại thời điểm hủy gói.

Bạn muốn biết dung lượng còn lại của gói cước QTI50 Viettel? Rất đơn giản chỉ cần soạn tin: KTTK gửi 191. Mọi thông tin ưu đãi còn lại của gói, thời hạn sử dụng sẽ được thông báo về máy.

QTI50 là gói cước siêu data hấp dẫn, tuy nhiên số lượng người được phép đăng ký lại hạn chế. Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể tiết kiệm ví tiền bằng cách đăng ký các gói cước 4G Viettel khác tại website của chúng tôi!