Đăng ký gói QBH50 Viettel chỉ 50k/tháng nhận 100GB DATA

Một gói cước siêu rẻ dành cho khách hàng khu vực Quảng Bình, đó là gói QBH50 Viettel. Cước phí dịch vụ chỉ với 50k/tháng, tổng dung lượng nhận được là 100GB.

Từ ngày 1/9/2022, gói cước QBH50 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Gói QBH50 là gói cước khu vực, dành riêng cho những khách hàng may mắn thuộc khu vực Quảng Bình. Người dùng sẽ được sở hữu nguồn dung lượng siêu khủng lên đến 100GB, chỉ với 50k. Mức chi phí quá hợp lý, ai cũng muốn đăng ký sử dụng. Hãy tìm hiểu ngay gói data giá siêu rẻ này dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước QBH50 Viettel

Tên gói QBH50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 100GB vùng Zone, 2GB ngoài vùng Zone
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao nhận được tin nhắn khu vực Quảng Bình
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói QBH50 của Viettel qua SMS

Nếu bạn là thuê bao may mắn được phép đăng ký gói QBH50 Viettel thì hãy đăng ngay và luôn theo cú pháp sau đây:

QBH50 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, QBH50 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Bạn chỉ cần đợi tin nhắn thông báo xác nhận đăng ký thành công từ hệ thống, để bắt đầu trải nghiệm siêu ưu đãi data. Cước phí 50k đăng ký trọn gói, trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Bạn sẽ có 100GB data tốc độ cao để sử dụng trong tỉnh Quảng Bình. 2GB data tốc độ cao nếu di chuyển ra ngoài vùng.

Lưu ý: Ưu đãi trong Zone không áp dụng khi ra ngoài vùng. Vì vậy nếu di chuyển ra ngoài vùng 2GB không đủ bạn có thể sử dụng gói mua thêm data.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước QBH50 Viettel

Gói cước QBH50 là một gói data siêu khuyến mãi theo khu vực và thuộc danh sách ưu đãi. Vì vậy không phải tất cả các thuê bao thuộc khu vực Quảng Bình đều có thể đăng ký được. Trước khi đăng ký bạn có thể thêm bước kiểm tra các gói ưu đãi thuộc thuê bao của bạn. Thao tác nhanh bằng cách bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn.

Gói có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ là 30 ngày. Vì vậy nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn chỉ cần nạp đủ 50k cước phí . Nếu không muốn tiếp tục sử dụng hãy soạn tin hủy. Cú pháp hủy: HUY QBH50 gửi 191.

Nếu bạn là thuê bao khu vực Quảng Bình thì hãy thử ngay sự may mắn của mình bằng việc đăng ký gói cước QBH50 nhé! Đăng ký lỗi do không thuộc đối tượng thì hãy tham khảo các gói cước khác tại website ngay để tiết kiệm chi phí.