Đăng ký gói MIMAXSV Viettel chỉ 50k ưu đãi 5GB tốc độ cao

Gói cước dành riêng cho đối tượng học sinh sinh viên mới ra mắt của nhà mạng Viettel đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo thuê bao chính là gói MIMAXSV bùng nổ khuyến mãi nhận 5GB dung lượng tốc độ cao và miễn phí tốc độ thường.

Từ ngày 23/9/2022, gói cước MIMAXSV sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Học sinh sinh viên là một đối tượng có nhu cầu sử dụng dung lượng nhiều để tìm tài liệu học tập, cập nhật các thông tin mới của trường hay học online ở trường nhưng nhiều em ngân sách còn hạn chế. Hiểu được mong muốn đó, gói cước MIMAXSV Viettel được nhà mạng triển khai hỗ trợ học sinh sinh viên chỉ với 50.000đ khuyến mãi 5GB dung lượng tốc độ cao sử dụng suốt 30 ngày. Dưới đây là thông tin chi tiết, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin ưu đãi gói MIMAXSV của Viettel

Tên gói MIMAXSV
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 5GB, hết lưu lượng tốc độ cao truy cập tốc độ thường
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước, trả sau toàn mạng
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói MIMAXSV Viettel qua SMS

Để thuận tiện cho các bạn học sinh sinh viên, nhà mạng Viettel triển khai cú pháp đăng ký gói cước MIMAXSV đơn giản qua SMS:

MIMAXSV ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MIMAXSV là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-mimaxsv-viettel

Các bạn học sinh sinh viên chỉ cần làm xong các bước trên là đã đăng ký thành công gói cước này rồi đó. Với 5GB dung lượng tốc độ cao mỗi tháng, bạn có thể thoải mái truy cập Internet để tra cứu giáo trình hay các tài liệu cần thiết cho việc học, ngoài ra bạn cũng có thể truy cập Facebook, Instagram trong giờ giải lao để giải tỏa tâm trí sau những buổi học căng thẳng nữa đó. Khi dùng hết 5GB tốc độ cao truy cập tốc độ thường mà không phát sinh thêm cước phí.

Cách hủy gói cước MIMAXSV Viettel khi hết chu kỳ

Ưu đãi của gói kéo dài suốt 30 ngày. Sau khi hết chu kỳ thì gói cước tiếp tục được gia hạn tự động. Lúc này nếu bạn không có nhu cầu nữa có thể hủy gia hạn bằng cách soạn: HUY MIMAXSV gửi 191.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói bạn có thể soạn tin nhắn: KTTK gửi 191 hoặc bấm *098#OK và lựa chọn theo hướng dẫn.

Gói cước MIMAXSV là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh sinh viên là thuê bao của nhà mạng Viettel có nhu cầu sử dụng mạng nhưng sống ở kí túc xá hoặc trong khuôn viên trường không có sẵn wifi. Nếu bạn muốn tham khảo các gói cưới dành cho đối tượng học sinh khác, vui lòng truy cập các bài viết khác của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Hãy liên hệ đến tổng đài Viettel để được hướng dẫn và giải đáp nhé.