Gói Mimax35 Viettel chỉ 35k nhận 1,2GB, miễn phí tốc độ thường

Mimax35 là gói cước 4G Viettel siêu rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký. Chỉ với 35k/tháng mức giá chỉ bằng “bát phở”, đã có ngay 1,2GB data tốc độ cao sử dụng trog 30 ngày.

Từ ngày 1/9/2022, gói cước MIMAX35 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Bạn là người có nhu cầu sử dụng mạng tuy nhiên nhu cầu không cao, vậy gói cước nào là phù hợp? Gói Mimax35 của Viettel sẽ là một gợi ý không tệ dành cho bạn. Cước phí chỉ 35k/tháng, có ngay nguồn dung lượng cao. Điểm cộng của gói cước giá rẻ này là miễn phí cước phát sinh khi sử dụng vượt data cho phép. Hãy cùng tổng đài Viettel tìm hiểu thêm thông tin chi tiết gói cước ngay dưới bài viết nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước Mimax35 Viettel

Tên gói MIMAX35
Giá cước 35.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1.2GB, hết lưu lượng bóp băng thông
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói Mimax35 Viettel qua SMS

Nếu thuê bao của bạn may mắn nằm trong danh sách đối tượng áp dụng gói Mimax35 và thật trùng hợp bạn cũng có nhu cầu sử dụng. Còn chần chờ gì nữa mà không soạn tin đăng ký theo cú pháp sau:

MIMAX35 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, Mimax35 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Ngay sau khi đăng ký thành công gói cước thành công, tin nhắn thông báo sẽ được trả về máy. Thông tin gói cước Mimax35 về thời hạn sử dụng, ưu đãi, giá cước,… sẽ được hiển thị rõ ràng. Như vậy bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm kết nối tốc độ cao từ 1,2GB dung lượng. Đừng lo lắng khi hết ưu đãi, bởi bạn vẫn tiếp tục vào mạng được mà không sợ mất thêm phí. Tuy nhiên sẽ bị bóp băng thông ở tốc độ thường.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước Mimax35 Viettel

Mimax35 là gói cước hấp dẫn, vì vậy nhiều người muốn đăng ký. Tuy nhiên không phải muốn là có thể đăng ký thành công. Gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao trong danh sách. Vì vậy trước khi đăng ký bạn có thể thêm bước kiểm tra. Hãy bấm *098# OK hoặc gọi và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ biết được những gói ưu đãi cho phép thuê bao đăng ký.

Ngoài ra nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng cao của gói cước Mimax35 còn bao nhiêu, hãy soạn: KTTK gửi 191. Gói cước có tính năng tự động gia hạn vì vậy khi hết nhu cầu sử dụng, hãy chủ động hủy. Cú pháp hủy soạn: HUY MIMAX35 gửi 191. Lưu ý toàn bộ ưu đãi cũ của gói sẽ bị hủy đồng thời tại thời điểm hủy gói cước.

Hi vọng bài viết thông tin, cách đăng ký gói cước Mimax35 Viettel đã giúp ích tới những người có nhu cầu. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.