Gói Mimax200 chỉ 200k nhận 15GB vào mạng không giới hạn

Một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các gói cước tháng là gói Mimax200 của nhà mạng Viettel chỉ với 200.000đ có ngay 15GB dung lượng tốc độ cao sử dụng không giới hạn trong suốt 30 ngày.

Trong thời đại công nghệ hiện nay dĩ nhiên việc có cho riêng mình một gói cước 4G là việc vô cùng cần thiết. Giữa rất nhiều các gói cước trên thị trường bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một gói cước tháng hợp lý. Không cần lo lắng nữa bởi chỉ cần chú ý vào bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về gói cước Mimax200 Viettel siêu hot với nhiều ưu đãi.

Thông tin ưu đãi của gói MIMAX200 Viettel

Tên gói MIMAX200
Giá cước 200.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 15GB, hết tốc độ truy cập tốc độ thường
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước, trả sau toàn mạng
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói MIMAX200 Viettel qua SMS

Bạn sẽ không thể ngờ được gói cước Mimax200 này lại có cách đăng ký vô cùng đơn giản. Chỉ cần trong tài khoản chính còn đủ 200k và soạn tin nhắn sau:

MIMAX200 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MIMAX200 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-mimax200-viettel

Chỉ đơn giản như vậy nhưng bạn đã đăng ký thành công rồi đó, sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel xác nhận. Từ thời điểm này bạn đã có cho riêng mình 15GB dung lượng với tốc độ cao để thỏa thích sử dụng. Bạn có thể lướt web, học tiếng anh online hay xem livestream trên Youtube,..

Với dung lượng khủng bạn cũng có thể dùng để phát mạng cho các thiết bị điện tử khác. Khi dùng hết 15GB, bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường mà không phát sinh thêm cước phí.

Cách hủy bỏ gói MIMAX200 Viettel đơn giản

Đây là gói cước theo tháng nên có chu kỳ sử dụng lên tới 30 ngày. Gói cước này cũng giống như các gói cước khác của nhà mạng Viettel là được gia hạn tự động. Vì thế nếu lúc đó bạn không muốn sử dụng tiếp gói này nữa có thể soạn: HUY MIMAX200 gửi 191.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191.

Đối với những quý khách hàng có môi trường học tập và công tác ở những nơi không có sẵn wifi thì gói cước Mimax200 Viettel đúng là một gói cước rất cần thiết đúng không nào. Để được trải nghiệm dịch vụ do gói cước này đem lại ngay hôm nay thì hãy nhấc máy lên và soạn tin theo cú pháp hướng dẫn của chúng tôi bên trên nhé.