Đăng ký gói LDG50 Viettel chỉ 50k/tháng nhận ngay 100GB

Gói LDG50 Viettel là gói data siêu ưu đãi dành cho khách hàng khu vực Lâm Đồng. Nhận ngay 100GB data tốc độ cao, thoải mái giải trí như xem phim, nghe nhạc, lướt web với tốc độ siêu mượt.

Từ ngày 1/9/2022, gói cước LDG50 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Thật hiếm có gói cước nào có mức chi phí siêu thấp nhưng ưu đãi lại cực lớn như LDG50 Viettel. Người dùng sẽ nhận được ưu đãi khủng data tốc độ cao, đủ để xài thả ga cả tháng. Vậy những ai sẽ đăng ký thành công gói LDG50. Hãy cùng tổng đài Viettel tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước LDG50 Viettel

Tên gói LDG50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 100GB sử dụng trong tỉnh, 2GB sử dụng ngoài tỉnh
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao nhận được tin nhắn trong tỉnh Lâm Đồng
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói LDG50 Viettel nhanh qua SMS

Nếu bạn thuộc đối tượng ưu đãi mà muốn đăng ký gói cước đầy ưu đãi dung lượng data này thì hãy thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau:

LDG50 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, LDG50 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ đăng ký.

Khách hàng Viettel đừng bỏ qua lưu ý quan trọng về đối tượng áp dụng đăng ký gói LDG50. Chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước và trong tỉnh Lâm Đồng mới có thể đăng ký thành công.

Đăng ký thành công gói LDG50 sẽ có tin nhắn thông báo được gửi về máy. Bạn sẽ nhận được 100GB data tốc độ cao sử dụng trong tỉnh Lâm Đồng. Khi ra ngoài vùng quy định, bạn sẽ có 2GB sử dụng ngoài tỉnh. Ưu đãi hấp dẫn của gói có chu kỳ sử dụng là 30 ngày thả ga chơi game giải trí, hay xem phim, Tiktok không lo hết dung lượng.

Một số lưu ý khi đăng ký gói LDG50 Viettel

LDG50 là gói cước hấp dẫn nhưng chỉ áp dụng với một số đối tượng nhất định. Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, điều kiện thuê bao đủ cước phí. Trong trường hợp nhu cầu sử dụng thay đổi bạn có thể chủ động hủy gói cước, tránh mất thêm tiền. Để hủy nhanh mời soạn: HUY LDG50 gửi 191.

Trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói cước LDG50. Điều này giúp bạn cân đối lại nhu cầu sử dụng. Nếu hết dung lượng mà vẫn cần truy cập thì dùng gói mua thêm data. Để biết ưu đãi còn lại mời soạn: KTTK gửi 191.

Những khách hàng thuộc tỉnh Lâm Đồng đừng bỏ lỡ gói cước siêu data, giá hấp dẫn LDG50 Viettel. Dùng cả tháng với số lượng data tốc độ cao khủng, thoải mái xem phim, chơi game, hay truy cập các ứng dụng mạng xã hội. Nếu bạn không thuộc đối tượng đăng ký gói cước này hãy ghé website của chúng tôi để tham khảo các gói cước khác.