Đăng ký gói KM99 Viettel nhận 500 phút nội mạng chỉ với 99k

Bạn đang tìm kiếm một gói cước gọi thoại nội mạng giá rẻ? Tham khảo ngay gói cước KM99 Viettel chỉ với 99k/tháng, đáp ứng nhu cầu gọi thoại nội mạng đến 500 phút giúp tiết kiệm khoản chi phí hàng tháng.

Với nhu cầu gọi thoại ngày càng gia tăng, việc lựa chọn một gói gọi hợp lý cũng khiến bạn đau đầu. Giới thiệu với khách hàng Viettel gói cước KM99 đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng gọi thoại của bạn chỉ với 99.000đ/tháng. Cùng tổng đài Viettel tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết gói cước này dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước KM99 Viettel

Tên gói KM99
Giá cước 99.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500 phút gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói KM99 của Viettel nhanh chóng

Nếu những ưu đãi của gói KM99 phù hợp với nhu cầu của bạn và thuộc đối tượng áp dụng thì hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:

KM99 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, KM99 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Đăng ký thành công tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 99.000đ/tháng tương ứng với cước phí dịch vụ. Tin nhắn thông báo sẽ được gửi về máy, như vậy bạn đã có thể sử dụng 500 phút gọi nội mạng miễn phí mà không cần thêm thao tác khác. Trường hợp tin nhắn thông báo: “Tài khoản chưa đủ để đăng ký dịch vụ”, hãy nạp tiền để khắc phục lỗi đăng ký này nhé!

Cách hủy nhanh gói KM99 Viettel qua tin nhắn

Gói cước có tính năng tự động gia hạn theo chu kỳ, vì vậy bạn chỉ cần nạp tiền để hệ thống tự động đăng ký. Nếu không sử dụng nữa, hãy chủ động hủy bằng cách soạn tin: HUY KM99 gửi 191.

Trong quá trình sử dụng để tránh mất cước phát sinh khi sử dụng hết data. Hãy thường xuyên kiểm tra phút gọi còn lại của gói cước. Mời soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Lựa chọn 1 gói cước gọi thoại để đăng ký sẽ giúp bạn tiết kiệm cước phí tối đa, so với việc gọi thông thường. Vì vậy đăng ký gói KM99 Viettel là một giải pháp hữu hiệu, gọi thoại giá rẻ. Ngoài ra còn nhiều gói cước gọi thoại khác nếu