Đăng ký gói ECOD10 Viettel chỉ 10k nhận ngay 500MB trong 30 ngày

Một trong những gói cước rất thích hợp cho những bạn sử dụng dữ liệu di động không thường xuyên nhưng muốn tìm gói cước tháng cho những trường hợp cần thiết là gói ECOD10 của Viettel chỉ 10k nhận ngay 500MB dùng suốt 30 ngày.

Từ ngày 1/9/2022, gói cước ECOD10 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Không phải tự dưng mà gói ECOD10 lại nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng sử dụng thuê bao Viettel đến thế, đây là một gói cước vô cùng tiện lợi nếu bạn không có nhu cầu sử dụng mạng quá nhiều. Với gói cước này, bạn chỉ tốn có 10.000đ mỗi tháng mà luôn có thể sử dụng dung lượng mỗi khi cần gấp mà không được kết nối sẵn wifi. Cùng tìm hiểu rõ hơn thông tin về gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói ECOD10 Viettel

Tên gói ECOD10
Giá cước 10.000đ
Ưu đãi 500MB dung lượng để sử dụng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước ECOD10 Viettel qua SMS

Nếu muốn đăng ký gói cước ECOD10 cho mình ngay hôm nay để trải nghiệm, bạn có thể làm theo cách sau, soạn tin nhắn:

ECOD10 ON GỬI 9123

Trong đó: ECOD10 là tên gói cước, ON là tên cú pháp và 9123 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước chỉ dành cho các thuê bao đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel, nếu bạn dùng sim của nhà mạng khác sẽ không đăng ký thành công.

goi-ecod10-viettel

Gói cước ECOD10 Viettel này có cách đăng ký thật đơn giản và tiện lợi đúng không các bạn. Hãy nhấc máy lên làm theo hướng dẫn trên và bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel xác nhận đăng ký gói cước thành công. Vậy là trong suốt 30 ngày, mỗi khi không truy cập được Wifi, bạn hoàn toàn có thể bật dữ liệu di động lên để lướt web hay nhắn tin với bạn bè qua Zalo, Facebook thỏa thích,….

Cách hủy gói ECOD10 Viettel khi hết chu kỳ

Với chu kỳ sử dụng lên tới 30 ngày các bạn sẽ có thời gian sử dụng thỏa thích mà không lo hết hạn chu kỳ sớm như các gói cước theo tuần hay theo ngày. Sau khi hết 1 tháng tính từ thời điểm đăng ký thì gói cước ECOD10 của Viettel sẽ được hệ thống gia hạn tự động cho các chu kỳ tiếp theo.

Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp sau: HUY ECOD10 gửi 191.

Trong những trường hợp cần thiết, bạn cũng có thể kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói cước theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Chắc hẳn sau bài viết này bạn cũng đã biết được gói cước ECOD10 Viettel có thực sự là gói cước phù hợp với mình hay không đúng không nào. Nếu đây vẫn chưa phải gói cước dành cho bạn thì cũng đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay các bài viết khác của chúng tôi để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho dế yêu của mình nhé.