Cách đăng ký dịch vụ ứng tiền Viettel qua đầu số 911

Để giúp cho những khách hàng gặp trường hợp khẩn cấp cần gọi nhưng thuê bao không còn tiền Viettel đã đưa ra giải pháp ứng tiền qua 911, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể ứng tiền khi cần nhé.

Nếu bạn đang bị lạc ở nơi xa cần gọi điện cho bạn bè người thân gấp nhưng điện thoại hết tiền thì chắc hẳn bạn rất lo lắng và khó xử vì không biết phải làm thế nào. Dịch vụ ứng tiền Viettel 911 đã được nhà mạng Viettel phát triển với tất cả các thuê bao của nhà mạng này rất lâu trước đó nhưng một số khách hàng vẫn chưa hiểu rõ cách thức hoạt động của dịch vụ này. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc xung quanh dịch vụ này để có những trải nghiệm sử dụng tốt nhất nhé.

Dịch vụ ứng tiền Viettel 911 là gì?

Đây là dịch vụ giúp thuê bao di động, D-com và Homephone trả trước của Viettel có thế ứng trước 15.000 đồng vào tài khoản gốc để tiếp tục tiêu dùng khi tài khoản hết tiền mà chưa kịp nạp thẻ.

Điều kiện để ứng tiền Viettel 911

Để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel qua đầu số 911 thì các bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

  • Là thuê bao Viettel 2 chiều đang hoạt động và kích hoạt trước 60 ngày.
  • Tài khoản chính còn ít hơn 5.000đ
  • Không nợ cước dịch vụ ứng tiền 911.

Hướng dẫn ứng tiền Viettel qua 911

Cách ứng tiền Viettel 911 thông qua tin nhắn văn bản rất đơn giản và tiện lợi, tuy nhiên nhược điểm của cách này là bạn chỉ có thể ứng được nhiều nhất 20.000đ tiền điện thoại 1 lần ứng và không thể ứng số tiền lớn hơn.

Sau đây là cách để bạn thực hiện thao tác ứng tiền là mở phần bàn phím trên điện thoại và thực hiện thao tác như sau: *911#OK

ung-tien-viettel-911

Ngay sau đó, tài khoản thuê bao điện thoại của bạn sẽ được hệ thống cập nhật tự động thêm 20.000đ vào tài khoản chính. Tuy nhiên, khi bạn nạp thẻ điện thoại vào để trả tiền ứng trước bạn sẽ phải trả 23.000đ, bao gồm 20.000đ tiền mà bạn đã ứng để sử dụng trước đó và 3.000đ là phí dịch vụ ứng tiền Viettel 911 đã được nhà mạng Viettel quy định đối với dịch vụ này.

Dịch vụ ứng tiền Viettel 911 có thể sử dụng cho các thuê bao di động trả trước đang cần ứng tiền gấp thực hiện giao dịch này.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng dịch vụ ứng tiền Viettel 911 chỉ dùng cho các sim đã được sử dụng một thời gian, đối với các thuê bao mới kích hoạt hoặc đã được kích hoạt nhưng chưa sử dụng đủ từ 60-90 ngày sẽ không thể đăng ký thành công dịch vụ.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu với bạn đầy đủ cách ứng tiền Viettel 911 từ các thao tác để thực hiện giao dịch ứng tiền tới phí dịch vụ bạn phải trả sau khi ứng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ ứng tiền Viettel 911 hoặc các dịch vụ khác của nhà mạng Viettel thì hãy để lại bình luận phía dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn giải đáp sớm nhất nhé.