Hướng dẫn đăng ký chữ ký cuộc gọi Viettel đơn giản nhất

Đăng ký chữ ký cuộc gọi Viettel giúp bạn tạo nên thương hiệu, thông điệp do bạn tự soạn ghi lại dấu ấn đặc biệt cho các thuê bao gọi đến hoặc cho thuê bao nhận cuộc gọi. 

Dịch vụ chữ ký cuộc gọi Viettel hay còn biết đến với cái tên dịch vụ Isign Viettel. Đây là dịch vụ cho phép khách hàng tự tạo ký tự đặc biệt, thông điệp được hiển thị trên màn hình cuộc gọi người gọi đến hoặc thuê bao nhận cuộc gọi. Xin mời xem thêm bài viết để biết cách đăng ký chữ ký cuộc gọi Viettel mới nhất!

Chữ ký cuộc gọi Viettel là gì?

Khách hàng sử dụng chữ ký cuộc gọi Viettel sẽ được hiển thị “tin nhắn chờ” đồng thời với cuộc gọi đến theo cách cài đặt riêng của bạn. Người dùng tự tạo chữ ký riêng cho một thuê bao, cài đặt chữ ký chung cho một nhóm thuê bao, copy chữ ký hoặc cài đặt chữ ký theo ngày/ theo khung giờ muốn sử dụng. Ngoài ra bạn có thể chủ động theo dõi lịch sử dụng chữ ký.

chu-ky-cuoc-goi-viettel

Facebook của khách hàng đã đăng ký chữ ký cuộc gọi sẽ được đồng bộ ngay sau khi kích hoạt tính năng cho phép đồng bộ. Điều này cho phép người dùng có thể chủ động thay đổi chữ ký cá nhân bằng cách cập nhật Status ( trạng thái ) trên Facebook.

Một số lưu ý khi sử dụng chữ ký cuộc gọi Viettel

Những thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều bình thường đều có thể đăng ký dịch vụ chữ ký cuộc gọi.

Để tránh tình trạng thuê bao khác bị spam, Viettel đưa ra các quy định sau đây:

  • Một ngày bạn chỉ có thể gửi chữ ký tối đa 03 lần đối với cùng 01 số điện thoại.
  • Khi thực hiện tới số lượng 6 cuộc điện thoại tới các số khác nhau trong vòng 01 phút, trong vòng 30 phút tiếp theo thuê bao của bạn mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ chữ ký số.

Hầu hết tất cả các dòng máy điện thoại hiện nay đều tương thích với dịch vụ chữ ký số. Vì vậy bạn có thể yên tâm để cài đặt sử dụng dịch vụ.

Cách đăng ký chữ ký cuộc gọi Isign Viettel

Bạn có thể lựa chọn các chu kỳ sử dụng khác nhau để đăng ký dịch vụ, hiện tại nhà mạng Viettel cho phép đăng ký theo ngày hoặc theo tháng.

dang-ky-chu-ky-cuoc-goi-viettel

Nếu bạn muốn sử dụng trong vòng 24h, vui lòng soạn tin: DKN gửi 9002 (500đ/lượt).

Nếu bạn muốn sử dụng trọn 1 tháng hãy đăng ký: DK gửi 9002 ( 12.000đ/tháng).

Chữ ký định danh, chữ ký quảng cáo giúp định danh thương hiệu/tổ chức, soạn: DKI gửi 9002 (30.000đ/tháng).

Để tạo chữ ký cuộc gọi: Soạn ND [nội dung chữ ký] gửi 9002 (tối đa 147 ký tự qua SMS và 400 ký tự qua Website).

Lấy thông tin hướng dẫn: Soạn HD gửi 9002.

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ bạn soạn: Soạn HUY gửi 9002.

Cước phí dịch vụ chữ ký cuộc gọi Isign Viettel

Dịch vụ chữ ký số Isign Viettel cho phép người dùng nợ cước. Ví dụ nếu bạn không đủ tiền phí dịch vụ 12.000đ, hệ thống sẽ trừ của bạn 3.000đ và trừ nốt 50% còn lại vào lần gia hạn tiếp theo. Thuê bao của bạn sẽ được phép nợ cước sau 2 lần gia hạn. Tuy nhiên nếu quá thời gian quy định thuê bao không đủ cước phí, dịch vụ sẽ bị hủy. Ngoài ra mức cước phí của dịch vụ chữ ký cuộc gọi cũng được quy định như sau:

  • Giá cước dịch vụ Isign là 12000đ/ tháng.
  • Cước phí cho 1 lần thay đổi chữ ký là 100đ
  • Cước phí tin nhắn được gửi đến 9002 là miễn phí.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn đăng ký chữ ký cuộc gọi Viettel. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ. Đừng quên lựa chọn một gói cước 4G Viettel để có thể thoải mái chơi game, vào mạng giải trí mỗi ngày nhé.