Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel mới nhất 2022

Đăng ký cuộc gọi nhỡ của Viettel giúp bạn không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng, ngay cả khi bạn tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng. Bạn đã biết cách đăng ký cuộc gọi nhỡ MCA mới nhất chưa?

Muốn không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi nào từ bạn bè hay người thân thì hãy thực hiện đăng ký cuộc gọi nhỡ Viettel – MCA Viettel. Với cước phí siêu rẻ chỉ từ 5.500đ đến 9.000đ/ tháng bạn đã có thể an tâm dùng sim của mình. Mọi cuộc gọi nhỡ đều sẽ được báo lại đến sim khi bạn mở máy để gọi lại không ngắt quãng liên lạc. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Tại sao nên đăng ký cuộc gọi nhỡ MCA Viettel?

Hãy điểm qua những tính năng hấp dãn của dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA để hiểu tại sao bạn nên đăng ký nhé:

 • Bạn sẽ nhận được thông báo tất cả cuộc gọi nhỡ trong vòng 48h kể từ khi tắt máy, không kết nối được. Chỉ cần bật điện thoại bản tin sẽ tự động được gửi về máy.
 • Bạn có thể nhận được bản tin cuộc gọi nhỡ qua Email hay bằng số điện thoại khác
 • Tích hợp danh bạ điện thoại, nhằm bổ sung thông tin người gọi vào bản tin gọi nhỡ.
 • Bạn có thể chủ động thiết lập thời gian ngừng nhận bản tin gọi nhỡ.
 • Không lo bị lỡ cuộc gọi quan trọng khi tắt máy, ngoài vùng phủ sóng, bật chế độ máy bay.
 • Người gọi có thể để lại lời nhắn thoại khi không liên lạc  được.
 • Cài đặt trả lời tự động khi tắt máy, không liên lạc được.

Với cước phí khá rẻ chỉ 5.500vnđ/tháng, gói cước nâng cao là 9.000vnđ/tháng, người dùng sẽ được trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời từ bản tin MCA đem lại. Cài đặt bản tin MCA Viettel sẽ giúp bạn kiểm soát được các cuộc gọi nhỡ. Với những lợi ích trên chắc đã đủ thuyết phục bạn đăng ký bản tin MCA. Hãy  xem thêm cách đăng ký  mới nhất ngay dưới đây.

Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ MCA Viettel

Có 2 loại bản tin MCA Viettel cho bạn lựa chọn, đó là bản tin thông thường và bản tin MCA nâng cao. Với MCA Viettel nâng cao người dùng sẽ được hưởng 2 tính năng là: Nhận được lời nhắn từ người gọi và cài đặt trả lời tự động khi không liên lạc được. Giá của cuộc gọi nhỡ thông thường là 5.500vnđ/tháng, của cuộc gọi nhỡ nâng cao là 9.000vnđ. Có thể thấy cước phí gói nâng cao chỉ nhỉnh hơn một chút nhưng lại được hưởng 2 tính năng hấp dẫn.

Nếu bạn lựa chọn bản tin MCA thường, mời soạn: DK gửi 193. Nếu bạn muốn đăng ký gói MCA cao cấp hãy soạn: DKP gửi 193. Gói dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Cước phí sẽ bị trừ vào tài khoản chính. Vì vậy khi hết nhu cầu hãy chủ động hủy gói, mời soạn: HUY gửi 193.

Hướng dẫn sử dụng cuộc gọi nhỡ MCA Viettel

Tùy thuộc vào nhu cầu kiểm tra cuộc gọi nhỡ, khách hàng có  thể lựa chọn bản tin thông báo theo các chu kỳ khác nhau.

 • Bản tin cuộc gọi nhỡ trong ngày, soạn: DSCG gửi 193.
 • Bản tin cuộc gọi nhỡ trong 7 ngày gần nhất: soạn DSCG 7 gửi 193.
 • Bản tin cuộc gọi nhỡ trong 15 ngày gần nhất, soạn: DSCG 15 gửi 193.
 • Bản tin cuộc gọi nhỡ một ngày tùy chọn, soạn: DSCG ddmmyyyy gửi 193.

Có 2 dạng bản tin MCA Viettel dành cho bạn lựa chọn, dưới đây là chi tiết cách đăng ký:

 • Nhận bản tin tổng hợp, mời soạn: MCA TH gửi 193.
 • Nhận bản tin dưới dạng chi tiết, soạn: MCA CT gửi 193.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng số phụ hay email để nhận thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel thì cần đăng ký theo các cú pháp sau:

 • Yêu cầu đăng ký số phụ, soạn DK SP SĐT-phụ gửi 193. Mã xác nhận sẽ được gửi tới số phụ, bạn dùng số phụ soạn: XN SP SĐT-chính mã-xác-nhận gửi 193.
 • Yêu cầu đăng ký địa chỉ email, soạn: DK EM địa-chỉ-Email gửi 193. Bạn sẽ nhận được mã xác nhận về email, bạn vào email lấy mã xác nhận, sau đó soạn: XN EM mã-xác-nhận gửi 193.

Hi vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp khách hàng Viettel đăng ký được cuộc gọi nhỡ MCA một cách nhanh nhất. Đăng ký bản tin MCA Viettel để không bỏ lỡ bất kỳ một số điện thoại nào đã kết nối thất bại tới bạn nhé!