Gợi ý 4 cách hủy gói ST5K Viettel tránh bị gia hạn tự động

Gói ST5K là gói cước 4G Viettel ngày HOT nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng. Chính vì thế khi dùng hết ưu đãi thì hủy gói ST5K này thế nào cũng là vấn đề rất được quan tâm.


Lựa chọn đăng ký gói cước ST5K sẽ rất tiện lợi và lại có nhiều ưu đãi. Tuy nhiên hệ thống sẽ tự động gia hạn sau 24h hằng ngày và trừ 5.000đ vào tài khoản chính vào sáng hôm sau. Cách hủy gói ST5K rất đơn giản và dễ dàng nhưng không phải khách hàng nào cũng biết. Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này thì hãy cùng tham khảo 4 cách hủy gói ST15K của Viettel nhanh và đơn giản ngay tại nhà sau đây cùng tổng đài Viettel nhé.

1. Cách hủy gói ST5K Viettel nhanh qua SMS

Nếu bạn đang dùng gói cước ST5K mà đã sử dụng hết ưu đãi dung lượng data thì có thể thực hiện theo cú pháp sau đây để hủy bỏ:

HUY ST5K gửi 191

Sau đó tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn xác nhận yêu cầu hủy gói ST5K. Khi đó, bạn lại tiếp tục soạn: Y gửi 191 để xác nhận hủy gói cước này. Chỉ cần hoàn thành 2 việc trên là bạn đã có thể dừng gói cước ST5K trong chu kỳ sau và thoải mái đăng ký gói cước khác. Cước nhắn tin đến tổng đài 191 là miễn phí nên các bạn có thể yên tâm gửi tin thoải mái nhé.

2. Cách hủy gói ST5K trên My Viettel

Để thực hiện hủy gói ST5K trên My Viettel thì trước hết các bạn cần tải ứng dụng về điện thoại và tiến hành đăng nhập bằng Số điện thoại.

  • Bước 1: Tại màn hình app, bấm vào gói ST5K đang sử dụng.
  • Bước 2: Tiếp theo bấm vào “Đổi gói”.
  • Bước 3: Tại chỗ gói ST5K, bạn bấm vào công tắc để hủy gói.
  • Bước 4: Tiếp tục bấm “hủy gia hạn” và xác nhận hủy để hoàn tất.

cach-huy-goi-st5k-tren-my-viettel

Với các thao thác trên là bạn đã hủy được gói ST5K trên ứng dụng My Viettel thật nhanh phải không nào? Tuy nhiên cách này dành cho những bạn nào đã cài ứng dụng và đăng ký tài khoản rồi nhé.

3. Cách hủy gói ST5K bằng *098#

Nếu bạn không muốn hủy gói ST5K bằng nhắn tin hay trên app My Viettel thì cũng có thể hủy trực tiếp bằng *098#.

  • Bước 1: Từ bàn phím điện thoại bấm: *098#OK
  • Bước 2: Nhập phím 6 để chọn Tiện ích.
  • Bước 3: Nhập phím 3 để lựa chọn Kiểm tra, hủy gói
  • Bước 4: Nhập phím tương ứng với hủy gói cước bạn đang sử dụng.

cach-huy-goi-st5k-bang-098

Thực hiện theo các bước trên là các bạn đã hủy gói ST5K bằng *098# thành công rồi đó mặc dù có hơi mất thời gian.

4. Cách hủy gói ST5K qua tổng đài Viettel

Nếu không hủy được gói ST5K theo các cách trên thì bạn có thể gọi thẳng đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để các nhân viên chăm sóc khách hàng trực tổng đài có thể hỗ trợ bạn hủy gói cước. Số của tổng đài Viettel bạn có thể tham khảo 2 số là 198 hoặc 18008098 đều được.

Sau khi kết nối với nhân viên hỗ trợ thành công bạn chỉ cần trình bày yêu cầu hủy gói ST5K của mình và nhân viên hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo.

Bạn có thể chọn bất kì cách nào trong 4 cách trên để thực hiện việc hủy gói cước ST5K đang sử dụng nhanh và rất đơn giản. Nhưng lưu ý rằng bạn chỉ nên hủy gói khi đã sử dụng hết các ưu đãi bởi khi bạn xác nhận hủy gói thì tất cả ưu đãi của gói cước còn lại mà bạn chưa sử dụng cũng bị mất đi.

Mong rằng bài viết của chúng tôi đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích và cần thiết cho công việc của bạn đồng thời chúc bạn tìm được gói cước mới phù hợp hơn với nhu cầu của mình. Nếu bạn phân vân giữa các gói cước khác nhau có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi để chọn được gói cước có khuyến mãi tốt nhất.