Gợi ý cách hủy chuyển hướng cuộc gọi Viettel đơn giản nhất

Chuyển hướng cuộc gọi Viettel là dịch vụ được nhiều khách hàng đang dùng. Khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Viettel, hãy chủ động hủy để không mất thêm tiền gia hạn.

Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Viettel (Call Forward) rất phù hợp với đối tượng thường xuyên bận rộn, hay phải đi công tác, họp, tham gia sự kiện,… Lúc này thuê bao chính có thể chuyển hướng đến số điện thoại của trợ lý/thư ký để xử lý công việc. Có rất nhiều cách hủy chuyển hướng cuộc gọi, trước khi thực hiện hãy tìm hiểu đây là dịch vụ gì, tiện ích ra sao nhé! Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những cách đơn giản, dễ thực hiện nhất.

1. Hủy chuyển hướng cuộc gọi Viettel qua tin nhắn

Khách hàng Viettel có thể chủ động hủy dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi thông qua sms. Bạn có thể hủy bất cứ thời điểm nào, miễn phí cước gửi tin nhắn hủy. Muốn hủy dịch vụ mời soạn: HUY CHUYEN gửi 110 hoặc HUY CH gửi 1322.

Sau khi thao tác thành công, tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn phản hồi về máy trong vài phút. Nếu bạn đợi quá lâu mà không nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy, hãy gọi trực tiếp cho tổng đài Viettel.

2. Hủy chuyển hướng cuộc gọi bằng thao tác USSD

Bạn có thể lựa chọn tắt các tính năng chuyển hướng trong các tình huống khác nhau. Để lựa chọn hủy một số tính năng không cần thiết hãy làm theo các thao tác sau đây:

  • Hủy hoàn toàn dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi , bạn bấm phím ##002# và bấm nút GỌI hoặc OK.
  • Hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi không trả lời, bạn hãy bấm phím ##61# và nhấn OK hoặc nút GỌi.
  • Tắt chuyển hướng cuộc gọi khi máy bận, bạn bấm phím ##67# bấm OK hoặc nút GỌI.
  • Hủy chuyển tiếp cuộc gọi Vina khi không liên lạc được, bạn nhấn phím ##62# và bấm nút GỌI hoặc OK.

3. Tắt chuyển hướng cuộc gọi thông qua cài đặt

Bạn cũng có thể tắt dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Viettel tạm thời thông qua cài đặt trên di động. Hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào mục Cài đặt trên di động, chọn mục Cài đặt cuộc gọi.
Bước 2: Chọn mục Chuyển hướng cuộc gọi (Call Forward) bấm Không kích hoạt.

4. Hủy chuyển hướng cuộc gọi qua Tổng đài Viettel

Nếu bạn không nhớ được các thao tác, cú pháp để hủy dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi thì hãy gọi điện tới Tổng đài Viettel. Sau khi kiểm tra thông tin, Tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn hủy trực tiếp trên hệ thống. Tuy nhiên cách hủy này sợ tốn cước phí kết nối đến Tổng đài.

Trên đây là những cách hủy chuyển hướng cuộc gọi Viettel nhanh, đơn giản nhất. Hi vọng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích cho những ai đang có nhu cầu hủy dịch vụ.