Hướng dẫn 4 cách hủy gói ST30K Viettel đơn giản nhất

Gói ST30K là gói data chu kỳ tuần, đăng ký thành công bạn sẽ có 7GB data tốc độ cao sử dụng. Chủ động hủy gói cước ST30K Viettel để không mất thêm 30.000đ sau mỗi lần gia hạn, khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng.

Gói ST30K Viettel phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng data trong thời gian ngắn. Nếu hết nhu cầu hãy chủ động hủy gói để không phải sử dụng thêm, không tốn thêm tiền. Bạn đã biết 4 cách hủy gói ST30K nhanh nhất hiện nay chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật thông tin nhanh chóng, hữu ích về vấn đề này.

1. Hủy gói ST30K Viettel miễn phí qua tin nhắn

Cách đơn giản nhất được nhiều người áp dụng, đó là gửi tin nhắn hủy. Soạn tin với cú pháp sau đây: HUY ST30K gửi 191. Bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn muốn hủy gói ST30K thì hãy tiếp tục soạn: Y gửi 191. Khá nhiều quên bước này, nên gói cước ST30K chưa được hủy hoàn toàn.

Mặc dù hủy gói ST30K Viettel bằng tin nhắn là cách làm cũ nhưng lại rất tiện lợi, hoàn toàn miễn phí, gửi lệnh hủy bất cứ khi nào đều được. Vì vậy cách hủy này vẫn được nhiều khách hàng Viettel áp dụng.

2. Hủy gói ST30K Viettel bằng ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng thông minh được phát triển bởi nhà mạng Viettel, nhằm đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin thuê bao, tìm cửa hàng gần nhất, đăng ký gói hay hủy gói cước trực tiếp trên ứng dụng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng hủy gói ST30K nhanh trên App My Viettel.

  • Bước 1: Chọn gói cước ST30K trên ứng dụng My Viettel
  • Bước 2 : Tiếp tục chọn “Đổi gói”
  • Bước 3: Màn hình hiển thị gói đang sử dụng  ST30K  bạn chọn “Công tắc” để hủy
  • Bước 4: “Hủy gia hạn” là bước cuối cùng để hoàn tất quá trình hủy gói ST30K

Đăng ký hay hủy gói trên ứng dụng My Viettel thật dễ dàng, phù hợp với xu hướng công nghệ, rất tiện lợi vì vậy được nhiều người lựa chọn.

3. Hủy gói cước ST30K Viettel bằng *098#

Ngoài 2 cách hủy trên khách hàng Viettel có thể hủy gói ST30K thông qua phím bấm. Đầu tiên bạn bấm phím *098# OK hoặc GỌI, tiếp tục lựa chọn phím 6. Các tiện ích sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại, bạn tiếp tục lựa chọn phím 3 để biết gói cước thuê bao đang sử dụng. Tại chỗ thông tin gói cước đang sử dụng sẽ có nút HỦY GÓI nếu bạn chắc chắn với nhu cầu hãy nhấp vào nút hủy.

4. Hủy gói ST30K bằng cách gọi tổng đài Viettel

Nếu bạn quá đau đầu trong việc phải ghi nhớ cú pháp, thao tác để hủy gói ST30K, thì có một cách khác đó là gọi điện cho Tổng đài. Bạn có thể liên hệ tới số 18001098 hoặc 198 để được tư vấn về dịch vụ hay yêu cầu hủy gói.

Tuy nhiên cách gọi Tổng đài Viettel để hủy sẽ khiến bạn tốn cước phí, mức cước phí sẽ phụ thuộc vào thời gian kết nối của bạn. Hãy nhanh chóng trình bày yêu cầu để quá trình hủy diễn ra nhanh gọn.

Khách hàng Viettel lưu ý, tại thời điểm bạn hủy gói ST30K các ưu đãi cũ của gói cước sẽ đồng thời bị mất. Vì vậy hãy kiểm tra dung lượng còn lại của gói bằng cách soạn: KTTK gửi 191, sử dụng hết trước khi hủy gói tránh lãng phí.

Hi vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn biết được 4 cách hủy gói ST30K Viettel mới nhất. Hãy hủy gói khi nhu cầu sử dụng chưa phù hợp và tìm kiếm gói khác ngay tại trang chủ website của chúng tôi.