Cách hủy gói ST70 Viettel đơn giản và miễn phí khi hết chu kỳ

ST70 là một trong những gói cước data được nhiều khách hàng đăng ký.  Khi dùng hết ưu đãi hoặc hết chu kỳ thì nên hủy gia hạn gói ST70 để tránh mất thêm cước phí nếu không không tiếp tục sử dụng.

Gói ST70 Viettel đem đến trải nghiệm cho bạn là 1GB/ngày, tương đương với 30GB/tháng. Với cước phí chỉ 70.000đ/tháng, phù hợp với túi tiền nhiều khách hàng. Nếu bạn không có nhu cầu dùng mạng quá cao thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng gói cước này và cảm thấy chưa phù hợp, hãy hủy gói ST70 và lựa chọn gói mới. Xin mời xem thêm những cách hủy đơn giản nhất dưới đây, đảm bảo thành công nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn.

1. Hủy gói ST70 Viettel nhanh bằng SMS

Hủy gói ST70 siêu nhanh và hoàn toàn miễn phí bằng tin nhắn, hãy lưu lại cú pháp hủy gia hạn ST70 dưới đây sử dụng khi cần thiết.

HUY ST70 gửi 191

Ngay khi tiếp nhận lệnh hủy từ thuê bao, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác thực đến bạn. Tin nhắn bao gồm thông tin gói cước đang sử dụng, thời hạn kết thúc,…

Nếu bạn chắc chắn muốn hủy gói ST70 hãy xác nhận bằng cách soạn Y gửi 191. Và cuối cùng hệ thống sẽ gửi tin nhắn hủy thành công tới số điện thoại của bạn.

2. Hủy gói cước ST70 Viettel bằng *098#

Ngoài cách hủy gói ST70 trên bạn có thể tham khảo thêm cách hủy gia hạn ST70 bằng cách bấm *098# và làm theo các hướng dẫn sau đây. Sau khi thao tác xong màn hình sẽ hiện ra các số phím tương ứng với các tiện ích, bạn hãy lựa chọn bấm phím 6. Tiếp tục bấm phím 3 kiểm tra gói cước đang sử dụng, sau đó nhấn hủy gói.

Quá trình hủy gói bằng cách bấm *098# sẽ hơi mất thời gian, yêu cầu người dùng phải đọc tìm hiểu kỹ các phím tương ứng với tiện ích.

3. Hủy gia hạn ST70 trên App My Viettel

Những tín đô công nghệ chắc chắn sẽ lựa chọn cách hủy thông minh, tiện lợi ngay trên ứng dụng của nhà mạng. Nhiều khách hàng không còn xa lạ với App My Viettel, tại ứng dụng người dùng có thể nhanh chóng hủy gói hay đăng ký mới. Dưới đây là cách hủy gia hạn gói ST70 bằng My Viettel.

  • Bước 1: Mời truy cập App My Viettel và lựa chọn gói cước MI5D 
  • Bước 2 : “Đổi gói” là mục cần lựa chọn
  • Bước 3: Tại mục gói ST70 bạn chọn “Công tắc” để hủy
  • Bước 4:  “Hủy gia hạn” để xác nhận lệnh hủy từ người dùng

Chỉ với 4 thao tác đơn giản trên ứng dụng My Viettel sẽ giúp khách hàng hủy thành công gói ST70. Sau khi hủy bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin gói cước khác hay các chương trình khuyến mãi ngay trên App.

4. Hủy gia hạn ST70 thông qua tổng đài Viettel

Đây là cách hủy gói ST70 dễ dàng nhất được nhiều người áp dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là những người cao tuổi không thể thao tác hủy bằng cách nhắn tin hay hủy qua ứng dụng,… Bạn chỉ cần gọi điện đến số 19008198 hoặc 198 đều được. Sau khi kết nối tới tổng đài viên của Viettel, hãy trình bày nhu cầu hủy gia hạn ST70. Bạn sẽ được kiểm tra thông tin gói cước đang sử dụng và xác nhận hủy từ phía tổng đài viên.

Nếu chắc chắn với quyết định hủy, bạn sẽ được hỗ trợ hủy trực tiếp ngay trên hệ thống mà không cần thêm bất cứ thao tác nào khác. Quá trình hủy gia hạn gói ST70 qua tổng đài Viettel chỉ mất vài phút của bạn.

Trên đây là 4 cách hủy gia hạn gói ST70 đơn giản nhất, dễ thành công và hoàn toàn miễn phí. Hi vọng rằng bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Đừng quên ghé qua website của chúng tôi để cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất về dịch vụ Viettel.