Hướng dẫn thanh toán cước internet Viettel qua My Viettel

Ứng dụng My Viettel hỗ trợ người dùng quản lý chi tiêu, thuê bao hiệu quả và tiện lợi. Đặc biệt, thuê bao di động có thể thanh toán cước Internet Viettel qua My Viettel. Thanh toán nhanh chóng, dễ dàng mà vô cùng an tâm. Cùng tổng đài Viettel tìm hiểu về tính năng này nhé.

Cách thanh toán cước Internet qua My Viettel

Nếu bạn dùng mạng internet của Viettel và chưa biết cách thánh toán cước Internet qua ứng dụng My Viettel một cách nhanh gọn thì chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

+ Bước 1: Cài đặt ứng dụng My Viettel. Hiện nay, ứng dụng đều có ở trên hai hệ điều hành là Android và iOS. Tùy vào dòng máy di động, người dùng có thể đăng nhập vào App Store và Google Play để tải ứng dụng miễn phí. Hoặc truy cập link viettel.vn/myviettel để tải nhanh.

+ Bước 2: Chọn Đăng nhập và chọn mục Internet/TV/PSTN. Sau đó sử dụng số điện thoại đăng ký dịch vụ để đăng nhập và nhập mật khẩu. Đối với trường hợp bạn chưa có tài khoản đăng nhập ứng dụng, thực hiện đăng ký rất đơn giản.

thanh-toan-cuoc-internet-viettel-bang-my-viettel

+ Bước 3: Chọn mục thanh toán cước Internet Viettel qua My Viettel tại giao diện màn hình chính.

thanh-toan-cuoc-internet-viettel-bang-my-viettel

+ Bước 4: Cuối cùng, bạn cần chọn hình thức thanh toán cước bằng cách nhập mã serial thẻ cào hoặc tài khoản ngân hàng, thực hiện thêm các bước để hoàn thiện việc thanh toán.

Lợi ích của việc thanh toán cước internet online

Việc lựa chọn thanh toán cước Internet Viettel qua My Viettel mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, cụ thể:

+ Không cần tới địa điểm, cửa hàng để đóng tiền Internet, bạn có thể thực hiện việc đó ngay bất cứ nơi đâu.

+ Thanh toán nhanh gọn chỉ bằng vài bước thao tác nên rất tiết kiệm thời gian.

+ Thay vì nhân viên đến tận nhà thu tiền cước như trước, giờ đây người dùng có thể chủ động thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Trên đây là hướng dẫn cách thanh toán cước Internet Viettel qua My Viettel vô cùng chi tiết. Ứng dụng My Viettel là một ứng dụng quản lý và dịch vụ vô cùng tiện ích cho người dùng. Nhanh tay tải My Viettel và trải nghiệm thanh toán nhanh gọn ngay. Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều may mắn!