Gói D500 Viettel ưu đãi 5GB/tháng dùng cả năm cho sim Dcom

Gói cước D500 của Viettel dành cho các thuê bao Dcom được nhiều khách hàng quan tâm bởi có chu kỳ 1 năm giá rẻ và ưu đãi data.

Từ ngày 1/9/2022, gói cước D500 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Nếu bạn đang dùng sim Dcom và có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên để lướt web làm việc, cập nhật tình hình cuộc sống của mình trên các nền tảng mạng xã hội hay để học online thì việc có một gói cước cố định là vô cùng cần thiết. Ngoài lựa chọn các gói cước theo tháng thì bạn có thể đăng ký gói cước theo năm với mức giá ưu đãi hơn so với việc kéo dài 12 chu kỳ của gói cước tháng, đặc biệt là gói cước D500 Viettel với nhiều ưu đãi. Cùng tìm hiểu rõ hơn về gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói D500 Viettel

Tên gói D500
Giá cước 500.000đ
Ưu đãi 5GB/tháng
Thời hạn sử dụng 12 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao Dcom còn đang hoạt động
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói cước D500 của Viettel

Để đăng ký được gói D500 thì các bạn cần có đủ 500.000đ trong tài khoản chính và là thuê bao Dcom còn đang hoạt động. Khi đó chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp đơn giản sau đây để đăng ký:

D500 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, D500 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-d500-viettel

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách đăng ký gói D500 qua tin nhắn. Từ bây giờ, mỗi tháng thuê bao của bạn sẽ tự động được hệ thống cộng thêm 5GB dung lượng tốc độ cao để xem truy cập internet hay nghe những bản nhạc mới ra mắt trên Youtube. Nếu bạn lỡ dùng hết 5GB này quá nhanh cũng đừng lo lắng bởi bạn vẫn có thể truy cập dung lượng với tốc độ thường sau đó.

Cách hủy gói cước D500 Viettel khi hết nhu cầu

Đây là gói cước có chu kỳ khá dài kéo dài tới 12 tháng. Sau thời gian dài sử dụng nếu bạn muốn hủy gói có thể soạn theo cú pháp sau: HUY D500 gửi 191.

Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách đơn giản nhất để kiểm tra data còn lại trong gói D500, soạn tin: KTTK gửi 191.

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến gói cước D500. Không phải ai cũng bỏ ra một số tiền khá lớn đăng ký gói cước dài hạn này. Tuy vậy, gói cước này vẫn luôn được đông đảo thuê bao ủng hộ đăng ký. Nếu có thông tin thắc mắc gì hãy liên hệ với tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.