Giải pháp thời tiết Metplus thông minh dành cho Doanh nghiệp

Metplus là nền tảng công nghệ cung cấp các thông tin thời tiết cho doanh nghiệp một cách nhìn trực quan. Thông tin có độ chính xác cao, đem lại độ tin cậy mang tính cá nhân hóa cho khách hàng doanh nghiệp.

Khái niệm Metplus có thể còn khá mới lạ trong lĩnh vực thời tiết và chưa được nhiều người biết đến. Vậy đây là ứng dụng gì và sẽ đem đến cho người dùng những tính năng nổi bật khác biệt gì, hãy cùng tìm hiểu thêm chi tiết về Metplus ngay sau đây.

Giải pháp Metplus là gì?

Metplus được giới thiệu tới người dùng là nền tảng công nghệ thời tiết thông minh. Metplus sẽ đưa đến những thông tin chi tiết, trực quan về thời tiết cho khách hàng. Người dùng sẽ đưa ra các yêu cầu trên nền tảng Metplus, hệ thống sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và dưa trên những thông tin dự báo thời tiết của các chuyên gia để đưa ra các cảnh báo bằng thông điệp. Các hình ảnh trực quan cũng sẽ được biểu thị trên hệ thống nhằm mục đích khuyến nghị hành động thích ứng phù hợp với người dùng.

Sản phẩm Metplus hướng tới đối tượng khách hàng đa ngành, nhằm mục đích phục vụ đa dạng nhu cầu, lĩnh vực phong phú. Các ngành có thể ứng dụng Metplus trong kinh doanh như: Thủy sản, Nông nghiệp, Thời trang, Du lịch sự kiện, Khai khoáng, xây dựng. Metplus thấu hiểu đặc trưng của từng ngành, ảnh hưởng của thời tiết đến sản phẩm kinh doanh từ đó đưa ra những khuyến cáo phù hợp với đặc thù của các lĩnh vực.

Metplus được triển khai bởi đơn vị nào?

Ứng dụng Metplus được triển khai bởi đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thời tiết Công ty CP Giải pháp Thời tiết Weatherplus. Đây là đơn vị thời tiết tư nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ các ngành liên quan như: Phòng chống thiên tai, cung cấp sản phẩm về thủy điện, du lịch, nông nghiệp, truyền thông,… Weatherplus rất tự hào là đơn vị tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy phép Hoạt động dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn tại Việt Nam.

anh-3-weatherplus

Với mong muốn, khát vọng và trách nhiệm hoạt động vì lợi ích chung của cộng đồng, Weatherplus đã và đang nỗ lực đưa đến tay khách hàng những sản phẩm lĩnh vực thời tiết chuyên nghiệp, tin cậy. Metplus là một trong những sản phẩm được các cán bộ, nhân viên Weatherplus đặt tâm huyết, kinh nghiệm để nghiên cứu và phát triển. Metplus đã và đang dần hoàn thiện các tính năng sản phẩm, ngoài ra sẽ luôn được cải tiến, đổi mới tính năng tiện ích hơn. Giao diện gần gũi, dễ sử dụng, thông tin chi tiết đặc thù cho từng ngành. Metplus hứa hẹn sẽ là ứng dụng thời tiết hàng đầu được đối tác đa ngành tin tưởng ứng dụng trong sản xuất, kinh doanh vận hành.

Tính năng của sản phẩm Metplus là gì?

Tính năng cũng như ưu điểm vượt trội của Metplus so với đối thủ cùng lĩnh vực thời tiết khác. Người dùng sẽ thấy một sản phẩm Metplus đa tiện ích. Thêm điểm cộng cho ứng dụng này ở mức chi phí thấp hơn so với các đối thủ cùng loại khác.

Điểm khác biệt đầu tiên của sản phẩm đó là một công cụ cung cấp dự báo tác động, mức độ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và kinh doanh đặc thù đối với từng ngành. Ví dụ: Ngành du lịch hay ngành Khai khoáng sẽ có những cảnh báo riêng biệt, phù hợp với đặc trưng riêng của ngành, gần với thực tiễn. Metplus đi sâu vào nghiên cứu những tác động của thời tiết đối với từng ngành, qua đó đưa ra lời khuyên, cảnh báo hay lịch trình phù hợp. Để làm được điều đó sản phẩm được xây dựng bởi những chuyên gia đầu ngành về thời tiết và các lĩnh vực liên quan.

Điểm khác biệt tiếp theo người dùng có thể nhận thấy ở bản đồ trực quan hóa thời tiết. Có hơn 30 thông số thời tiết và liên quan đến chất lượng không khí được biểu thị trên bản đồ. Chế độ xem, tương tác với từng số liệu rất rõ ràng thông qua các lớp mã màu riêng biệt. Giao diện rất dễ dàng sử dụng, thông tin chi tiết, chính xác và độc quyền được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia Weatherplus.

Metplus đi sâu vào việc tìm hiểu từng “Insight khách hàng mục tiêu”. Vì vậy những thông tin cảnh báo sẽ mang tính xác thực hơn cho từng ngành. Đồng thời hệ thống cảnh báo tự động của Metplus sẽ luôn được cập nhật, gửi tới khách hàng giúp người dùng nắm bắt được thông tin chính xác, nhanh nhạy, thay đổi kế hoạch phù hợp với tình hình thực tế.

Weatherplus mong tin tưởng trong tương lai không xa, sản phẩm Metplus sẽ trở nên phổ biến và đáp ứng đa dạng đối tượng khách hàng. Với những tiện ích của Metplus mang lại đi đôi với chi phí thấp, sản phẩm này sẽ phù hợp với khả năng chi trả của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tổ chức kinh doanh cá thể, tập thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp thời tiết cho doanh nghiệp Metplus, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Giải pháp Thời tiết WeatherPlus