Hướng dẫn cách mua thẻ Zing bằng SMS nhanh và đơn giản

Hiện nay cách mua thẻ Zing thông qua SMS là cách được áp dụng khá nhiều, đơn giản. Vậy hãy cùng tìm hiểu cụ thể cách mua thẻ Zing thông qua công cụ SMS nhé.

Thẻ Zing là đơn vị tiền ảo được các game thủ mua để thanh toán mua đồ cho nhân vật hoặc các dịch vụ điện tử được phát hành bởi Vinagame. Cách mua thẻ Zing thế nào cũng là một từ khóa được nhiều game thủ tìm kiếm.

Thẻ Zing là thẻ gì?

Thẻ Zing hay còn được gọi là thẻ cào game, loại tiền tệ ảo do công ty VNG (Vinagame) phát hành. Loại thẻ này dùng để nạp các game như Kiếm Khách, MU online, Củ Hành, Bá Đạo, Võ Lâm Truyền Kì, Thiên Long Bát Bộ,…

the_zing

Thẻ Zing sẽ được nạp vào tài khoản game, giúp người chơi mua được các vật phẩm trong game, hỗ trợ tăng lever, khẳng định đẳng cấp. Vì vậy việc nạp thẻ game là điều cần thiết đối với các game thủ.

Ưu nhược điểm của việc mua thẻ Zing qua SMS

Ưu điểm của việc mua thẻ Zing bằng SMS khá dễ dàng, đơn giản, chính xác, nhanh chóng và chủ động. Người dùng chỉ cần có đủ số dư trong tài khoản chính là có thể nạp Zing xu. Cú pháp nạp cũng rất đơn giản, giúp người chơi nhanh lên hạng, có thẻ Zing dễ dàng.

Tuy nhiên khi mua thẻ Zing qua SMS bạn cũng đối mặt với khá nhiều điểm bất cập. Điều kiện để mua được thẻ Zing phải là thuê bao trả trước, thuê bao trả sau không thể mua được. Ngoài ra thuê bao trả trước cần phải được kích hoạt trên 90 ngày, sử dụng 2 chiều bình thường. Ngoài ra mỗi lần mua thẻ Zing qua sms, khách hàng sẽ bị thu 15% mệnh giá nạp khoản phí dịch vụ. Số lượng lần nạp thẻ Zing qua sms cũng bị giới hạn trong 1 ngày.

Cách mua thẻ Zing qua SMS Viettel đơn giản

Để mua được thẻ Zing qua SMS thì bạn phải sử dụng số điện thoại đăng ký tài khoảng Zing ID. Sau khi tài khoản được khởi tạo thành công thì thực hiện mua thẻ Zing bằng cú pháp sau: ZINGXU MỆNH GIÁ THẺ gửi 9150.

Lưu ý: Từ ngày 21/5/2018 Viettel dừng triển khai bán thẻ Zing qua đầu số 9150.

Vì vậy người dùng nếu vẫn mua qua hình thức SMS hãy đổi sang đầu số 6769 hoặc 6569. Cú pháp nạp thẻ cũng được đổi như sau: ZINGXU ZINGM[TÊN TÀI KHOẢN] gửi 6769 hoặc ZINGXU ZINGM[TÊN TÀI KHOẢN] gửi 6569.

Sau khi bạn thực hiện mua thẻ qua SMS thành công, tài khoản game của bạn sẽ ngay lập tức nhận được số xu tương ứng với giá trị đã nạp.

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu tới bạn cách mua thẻ Zing qua SMS đơn giản nhất. Đây là một cách khá tiện lợi đối với các game thủ, tuy nhiên bạn có thể nghiên cứu cách nạp thẻ qua các kênh khác, tiết kiệm được chi phí dịch vụ.