Đăng ký gói D70 Viettel cho thuê bao Dcom nhận ngay 7GB

Viettel triển khai nhiều gói cước 4G cho sim Dcom trong đó có gói D70 được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng bởi chi phí vừa phải và ưu đãi dung lượng không giới hạn.

Nếu bạn quen với việc sử dụng các gói cước dữ liệu di động theo ngày hay theo tuần thì hãy thử trải nghiệm các gói cước tháng với chất lượng tương đương mà giá thành lại hợp lý hơn rất nhiều. Bạn sợ rằng các gói cước tháng với mức giá hấp dẫn tốc độ mạng sẽ không nhanh bằng? Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay gói cước D70 Viettel dành riêng cho sim Dcom với 7GB dung lượng tốc độ cao trong 1 tháng chỉ với 70.000đ.

Thông tin ưu đãi của gói D70 Viettel

Tên gói D70
Giá cước 70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 7GB, hết lưu lượng tốc độ cao truy cập tốc độ thường
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao Dcom (cước LTEASY)
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D70 Viettel qua SMS

Nếu bạn đang sử dụng sim Dcom để dùng trên Ipad hay laptop cần đăng ký gói D70 thì có thể thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây:

D70 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, D70 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ. Lưu ý không phải thuê bao nào cũng đăng ký được gói này mà phải là thuê bao Dcom.

dang-ky-goi-d70-viettel

Chỉ với 70.000đ đăng ký là bạn đã có 7GB dung lượng tốc độ cao cho riêng mình. Với ưu đãi dung lượng này bạn có thể truy cập mạng đọc tin tức và xem video giải trí trên iPad hay sử dụng để làm việc trên laptop. Và đặc biệt hơn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc phát sinh thêm phụ phí từ gói cước bởi hết lưu lượng tốc độ cao truy cập tốc độ thường.

Hướng dẫn hủy gói D70 Viettel khi hết chu kỳ

Gói cước D70 được tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày vì thế nếu không muốn dùng nữa thì hãy hủy đi theo cú pháp sau: HUY D70 gửi 191.

Để kiểm trung dung lượng tốc độ cao còn lại thì soạn: KTTK gửi 191.

D70 Viettel đúng là một gói cước vừa rẻ lại nhiều dung lượng đúng không nào! Nếu bạn cần tư vấn thêm về gói cước này hay tìm hiểu thêm các gói 4G cho thuê bao Dcom khác thì hãy liên hệ đến tổng đài Viettel ngay để được tư vấn nhé.