Đăng ký gói D50 Viettel cho thuê bao Dcom nhận 3,5GB chỉ 50k

Gói cước siêu hấp dẫn dành riêng cho những thuê bao Viettel sử dụng sim 3G dcom chính là gói D50 chỉ còn 50.000đ có ngay 3.5GB dung lượng tốc độ cao.

Nhà mạng Viettel ngoài các gói cước ưu đãi chung dành cho tất cả các thuê bao thì còn phát triển những gói ưu đãi riêng phân chia theo thuê bao của từng vùng miền và những thuê bao sử dụng các loại sim khác nhau. Nổi bật trong đó là gói D50 Viettel dành riêng cho các khách hàng sử dụng sim Dcom của nhà mạng này. Nếu bạn sở hữu chiếc sim này, hãy chú ý vào bài viết sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước D50 Viettel

Tên gói D50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 3.5GB tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao Dcom (cước LTEASY)
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D50 của Viettel qua SMS

Các thuê bao sử dụng sim 3G Dcom của nhà mạng Viettel có đủ 50.000đ trong tài khoản trả trước có thể đăng ký gói D50 theo cú pháp sau:

D50 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, D50 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-d50-viettel

Nếu trong tài khoản điện thoại của bạn còn đủ 50.000đ thì ngay sau đó bạn sẽ được xác nhận đăng ký gói cước D50 của Viettel thành công. Với 3.5GB dung lượng với chất lượng cực tốt, bạn hoàn toàn dùng trên iPad để chơi game, xem video hay dùng trên Laptop để làm việc vào những trường hợp không có wifi.

Cách hủy gói D50 Viettel khi hết chu kỳ

Tuy là một gói cước đặc biệt giới hạn đối tượng sử dụng nhưng gói cước D50 cũng giống như các gói cước tháng khác của nhà mạng này có thời gian sử dụng mỗi chu kỳ là 30 ngày và có thể hủy gia hạn gói qua SMS với cú pháp: HUY D50 gửi 191.

Khi dùng hết dung lượng thì hệ thống sẽ ngắt kết nối. Để kiểm tra ưu đãi data còn lại thì hãy soạn tin: KTTK gửi 191.

Các thuê bao sử dụng sim Dcom của nhà mạng Viettel chắc hẳn đang rất thích thú với gói cước D50 giá rẻ này đúng không nào! Nếu bạn là thuê bao của nhà mạng Viettel nhưng không sở hữu cho mình chiếc sim Dcom thì vẫn còn rất nhiều gói cước ưu đãi khác dành riêng cho từng tệp khách hàng và đều đem đến ưu đãi vô cùng thú vị. Mọi thông tin hãy liên hệ tổng đài để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.