Cách sử dụng My Viettel tra cứu lịch sử cuộc gọi dễ dàng

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi trên My Viettel vô cùng dễ dàng mà không hề mất phí. Bạn chỉ cần tải app và đăng nhập vào ứng dụng là có thể thực hiện được việc tra cứu.

Các cuộc gọi đi của bạn đều được My Viettel lưu lại để phục vụ nhu cầu tra cứu. Bạn đã biết cách dùng My Viettel tra cứu lịch sử cuộc gọi chưa? Tìm hiểu cách làm chi tiết từ tổng đài Viettel ngay nhé.

Hướng dẫn dùng My Viettel tra cứu lịch sử cuộc gọi

My Viettel là một ứng dụng tiện lợi giúp người dùng quản lý thuê bao, tiêu dùng vô cùng dễ dàng. Trong đó, việc dùng My Viettel tra cứu lịch sử cuộc gọi được nhiều thuê bao di động sử dụng thường xuyên.

Dưới đây là các bước tra cứu lịch sử cuộc gọi trên My Viettel vô cùng đơn giản:

+ Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel nếu thiết bị di động của bạn chưa có app này. Để có tốc độ tải nhanh, bạn nên đang ký gói 4G Viettel truy cập Internet “mướt mịn”.

my viettel tra cuu lich su cuoc goi 4

+ Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản hoặc đăng ký tài khoản My Viettel nếu chưa có. Nhớ rằng tài khoản phải là số điện thoại Viettel mà bạn đang sử dụng. Hệ thống sẽ gửi tới thuê bao của bạn mã OTP để đăng nhập.

+ Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, ngay dưới tên người dùng, bạn sẽ thấy mục Nạp tiềnTra cước. Chọn Tra cước và chọn tiếp Cước cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng để tìm kiếm lịch sử đã thực hiện cuộc gọi.

my viettel tra cuu lich su cuoc goi

my viettel tra cuu lich su cuoc goi 1

+ Bước 4: Hệ thống tiếp tục yêu cầu gửi mã OTP để xác nhận yêu cầu tra cứu. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị các cuộc gọi cùng cước phát sinh mà bạn đã thực hiện.

my viettel tra cuu lich su cuoc goi 2

my viettel tra cuu lich su cuoc goi 3

Một số lưu ý khi tra cứu lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Khi dùng My Viettel tra cứu lịch sử cuộc gọi, hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã OTP nên người dùng bắt buộc phải đăng ký tài khoản bằng thuê bao Viettel đang hoạt động để lấy mã. Hệ thống chỉ cập nhật lịch sử cuộc gọi trong 3 tháng gần nhất.

Giờ đây, My Viettel tra cứu lịch sử cuộc gọi sẽ giúp bạn quản lý chi tiết việc liên lạc của mình. Đây cũng là một cách giúp bạn tìm lại số người cần liên lạc khi quên không lưu số. Còn rất nhiều tính năng tiện ích khác của My Viettel đang chờ bạn khám phá. Tổng đài Viettel Telecom kính chúc bạn có nhiều phút giây hạnh phúc cùng nhà mạng!