Cách sử dụng My Viettel tra cước điện thoại nhanh và dễ dàng

Hiện nay, vẫn còn nhiều khách hàng hòa mạng sim Viettel mà chưa biết cách tra cước, hay quản lý dịch vụ hiệu quả. Sử dụng ứng dụng My Viettel tra cước điện thoại sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Cùng tổng đài Viettel tìm hiểu về chủ đề này nhé. 

Việc kiểm tra cước tiêu dùng dịch vụ viễn thông là điều rất cần thiết đối với hầu hết các thuê bao di động trả trước/trả sau. Không phải tự nhiên các nhà mạng đưa ra ứng dụng dành cho “smartphone”, bởi lẽ ứng dụng mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Cụ thể hơn, sử dụng My Viettel tra cước điện thoại hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Đây là một cách quản lý tiêu dùng rất khoa học và hiệu quả.

Cách sử dụng My Viettel tra cước điện thoại

Bạn muốn biết tháng này chi tiêu bao nhiêu cho các dịch vụ di động? Chỉ cần đăng nhập My Viettel tra cước, bạn sẽ biết ngay số tiền mình đã tiêu. Để thực hiện tra cước điện thoại, bạn làm như hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Nếu chưa tải ứng dụng, hãy nhanh chóng vào cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành đang dùng để tải.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, tìm mục Tra cước. Ngay lập tức bạn sẽ xem được tra cứu theo thời gian như 7 ngày, 30 ngày hay tùy chọn thời gian cụ thể.

My Viettel tra cuoc

Bước 3: Khi đã chọn thời gian mà bạn muốn tra cước, màn hình sẽ hiển thị chi tiết về các hoạt động, dịch vụ gọi, nhắn hay cước data mà bạn đã sử dụng. Từ đó, bạn sẽ biết cách cân đối, điều chỉnh chi tiêu cho mình.

My Viettel tra cuoc 1

Việc sử dụng My Viettel tra cước điện thoại giúp các thuê bao di động có thể quản lý tài chính tốt hơn. Chỉ với một ứng dụng, bạn có thể thực hiện được rất nhiều công việc như tra cứu gói cước, đăng ký gói cước, thanh toán cước điện thoại hay Internet. Tổng đài Viettel kính chúc Quý khách hàng có thật nhiều trải nghiệm thú vị!