Cách hủy gói V50C của Viettel đơn giản khi dùng hết ưu đãi

VC50 là một trong những gói cước giá rẻ của Viettel được nhiều người đăng ký. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, khi dùng hết ưu đãi, hãy chủ động hủy gói VC50 để tiết kiệm 50.000đ mỗi tháng.

Từ ngày 23/9/2022, gói cước V50C sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Gói VC50 Viettel có ưu đãi thấp, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng trung bình. Chỉ với 50.000đ/tháng có ngay bạn sẽ nhận được 2GB tốc độ cao để truy cập mạng. Ngoài ra người dùng sẽ có thêm 1.000 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí. Tuy nhiên nếu nhu cầu truy cập mạng của bạn cao hơn, thì gói VC50 có lẽ không phù hợp.

Hãy chủ động hủy gói cước VC50 trước thời điểm gia hạn, tránh mất thêm cước phí khi không có nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn 4 cách hủy gói VC50 đơn giản và nhanh chóng.

1. Hủy gói VC50 Viettel siêu nhanh qua SMS

Nếu những ưu đãi về phút gọi nội mạng và data của gói VC50 không còn nhiều, hãy chủ động hủy trước thời điểm gia hạn. Chỉ với tin nhắn đơn giản, lệnh hủy sẽ được gửi đi, gói cước sẽ bị loại bỏ khi bạn hoàn thành xác nhận. Hãy ghi nhớ cú pháp soạn tin để hủy như sau: HUY VC50 gửi 191.

Chỉ mất chưa tới 1 phút, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn xác nhận từ chính thuê bao. Nếu chắc chắn với quyết định hủy gói VC50, hãy soạn Y gửi 191. Như vậy quá trình hủy gói đã hoàn thành. Thao tác nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

2. Hủy gói VC50 Viettel qua phím *098#

Chủ động hủy gói VC50 trước thời điểm gia hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm 50.000đ khi không có nhu cầu sử dụng. Một cách hủy gói khác dành cho bạn nếu “lười” nhắn tin, đó là hủy gói bằng phím *098# nhấn OK hoặc GỌI. Tiếp tục ấn phím 6 để hiển thị các tiện ích, bấm tiếp phím 3 để biết gói cước đang sử dụng. Nếu đã chắc chắn hủy hãy nhấn HỦY GÓI.

3. Hủy gói VC50 trên App My Viettel

Hủy gói VC50 Viettel trên ứng dụng My Viettel là một cách làm mới, có thể nhiều người chưa biết tới. Nhưng rất nên sử dụng phương thức này, bởi nó phù hợp với xu hướng hiện đại. Hãy làm theo các bước hủy trên My Viettel sau đây, chắc chắn sẽ thành công, với điều kiện thuê bao đã tích hợp ứng dụng này.

  • Bước 1: Bấm vào gói cước ST90K trên app MY Viettel
  • Bước 2 : Tích vào “Đổi gói”
  • Bước 3: Màn hình hiển thị gói VC50 nhấn chọn “Công tắc” để hủy
  • Bước 4: Chọn “Hủy gia hạn” để hoàn tất quy trình hủy.

4. Hủy gói VC50 bằng cách liên hệ tổng đài Viettel

Gọi tổng đài Viettel để được hỗ trợ hủy là cách đơn giản nhất, không cần thao tác nhiều. Quá trình hủy gói VC50 sẽ được tổng đài viên hủy ngay trên hệ thống. Hai số điện thoại tổng đài bạn có thể kết nối tới đó là 18008198 hoặc 198.

Bạn có thể gọi tới tổng đài 24/24 bất cứ khi nào có nhu cầu. Bạn sẽ được kiểm tra thông tin gói cước đang sử dụng, thời hạn và ưu đãi còn lại, xác nhận yêu cầu hủy gói từ chính chủ thuê bao. Nếu bạn vẫn muốn hủy gói tổng đài viên sẽ giúp bạn loại bỏ gói VC50 trên hệ thống. Lưu ý: Cuộc gọi tới tổng đài sẽ bị tính cước phí, kể từ thời điểm kết nối với tổng đài viên thành công. Cách hủy này mất tiền trong tài khoản chính, bạn nên lưu ý.

Một thao tác không thừa khi hủy gói, đó là kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói VC50 Viettel. Điều này giúp bạn biết được các ưu đãi cũ của gói còn bao nhiêu, sử dụng hết không lãng phí. Chỉ cần ghi nhớ hủy gói trước thời điểm gia hạn để không mất tiền thêm.

Chúc bạn hủy gói VC50 Viettel thành công, và đừng quên thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi, gói cước mới nhất tại website của chúng tôi.