Gợi ý 4 cách hủy gói ST15K Viettel nhanh không lo bị gia hạn

Nếu bạn đang sử dụng gói ST15K Viettel nhưng lại không có nhu cầu dùng tiếp, hãy chủ động hủy gói cước để không mất thêm 15.000đ mỗi lần gia hạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết tới những cách hủy gói ST15K đơn giản nhất. 

Gói ST15K là gói cước 4G Viettel có chu kỳ 3 ngày được rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng. Do đó, khi dùng hết ưu đãi và thời gian sử dụng thì vấn đề làm thế nào để hủy gói ST15K rất được quan tâm. Hết thời gian sử dụng nếu không chủ động hủy, hệ thống sẽ tự động gia hạn, bạn sẽ bị trừ tiền vào tài khoản chính.

Khi không còn nhu cầu mà vẫn bị trừ tiền sẽ gây ức chế cho người dùng. Để tránh bị động hãy hủy gói ST15K theo những cách đơn giản nhất sau đây.

1. Hủy gói ST15K Viettel miễn phí qua tin nhắn

Hủy gói ST15K  hoàn toàn miễn phí và siêu nhanh bằng sms, chỉ cần ghi nhớ cú pháp sau đây. Soạn: HUY ST15K gửi 191. Sẽ không mất quá lâu để nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống.

Tin nhắn trả về sẽ bao gồm các thông tin của gói cước đang dùng, nếu chắc chắn với yêu cầu hủy hãy soạn: Y gửi 191. Xóa gói ST15K bằng tin nhắn là cách làm truyền thống nhưng lại rất đơn giản, nhanh gọn, không mất phí, hủy bất cứ lúc nào và thời gian nào đều được.

2. Hủy gói ST15K Viettel bằng ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng thông minh, vô cùng tiện hiện nay đã được nhiều người cài đặt trên máy. Sử dụng My Viettel bạn sẽ dễ dàng tra cứu thông tin, đăng ký gói mới hay hủy gói ngay trên App. Bạn có thể hủy gói ST15K ra khỏi số điện thoại đang sử dụng nhờ ứng dụng này. Hãy hoàn thành các bước hủy sau đây, đảm bảo thành công.

  • Bước 1: Tại App Viettel lựa chọn gói cước ST15K
  • Bước 2 : Chọn mục “Đổi gói”
  • Bước 3: Màn hình hiển thị gói ST15K bạn chọn “Công tắc” để hủy
  • Bước 4: “Hủy gia hạn” là thao tác cuối cùng cần lựa chọn để hoàn thành quy trình hủy.

Với xu hướng công nghệ hiện đại, việc hủy gói ST15K trên app rất được yêu thích, vô cùng tiện lợi. App My Viettel giúp người dùng dễ dàng hoàn thành nhu cầu sử dụng.

3. Hủy gói cước ST15K Viettel bằng *098#

Khách hàng Viettel có thể hủy gói ST15K nhanh chóng bằng việc bấm phím *098# và lựa chọn tiện ích. Các bước cũng rất đơn giản, chỉ cần bấm *098# OK hoặc GỌI, tiếp tục lựa chọn phím 6. Các tiện ích sẽ được hiển thị, bạn tiếp tục lựa chọn phím 3 để biết gói cước đang được tích hợp trong sim. Tại thông tin gói cước đang dùng bạn lựa chọn HỦY GÓI hoặc ấn quay lại nếu không muốn hủy.

4. Hủy gói ST15K bằng cách gọi tổng đài Viettel

Nếu bạn không nhớ cú pháp hay các cách khác để xóa gói ST15K thì hãy liên hệ tổng đài Viettel. Yêu cầu hủy gói sẽ được thực hiện nhanh chóng, tuy nhiên sẽ bị mất cước phí. Hai số bạn có thể liên hệ đó là 18001098 hoặc 198. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi, tổng đài viên sẽ kiểm tra thông tin gói, tư vấn cho bạn nên tiếp tục sử dụng hoặc hủy gói. Nếu muốn hủy hãy nhờ họ hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống.

Một số lưu ý khi thực hiện hủy gói ST15K bạn cần lưu ý như: Hủy bằng sms cần phải thêm một bước xác nhận và gửi lại tổng đài, nhiều người quên bước này. Những ưu đãi cũ của gói cước đều bị xóa tại thời điểm hủy gói.

Hi vọng rằng bài viết trên đây đã đem lại thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Chúc bạn hủy gói cước ST15K thành công!