Hướng dẫn 4 cách hủy gói ST120K Viettel nhanh và đơn giản

Gói ST120K sẽ đem đến cho khách hàng nguồn data tốc độ cao hấp dẫn 60GB/tháng. Khi dùng hết ưu đãi hoặc hết chu kỳ sử dụng thì nên chủ động hủy gói ST120K để tránh bị gia hạn.

Khách hàng đăng ký thành công gói cước ST120K Viettel sẽ có ngay 60GB data tốc độ cao. Cước phí của dịch vụ là 120.000đ/tháng. Tuy nhiên có thể những ưu đãi của gói chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy chủ động hủy gói để tránh mất tiền gia hạn và để đăng ký gói cước khác. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 4 cách hủy gói ST120K Viettel nhanh, đơn giản và dễ thành công.

1. Hủy gói ST120K Viettel miễn phí qua tin nhắn

Hủy gói ST120K qua tin nhắn là cách được nhiều người sử dụng, ưu điểm của cách này là hoàn toàn miễn phí, nhanh gọn. Người dùng có thể gửi lệnh hủy ở bất cứ thời gian nào đều được. Cú pháp hủy gói ST120K Viettel như sau: HUY ST120K gửi 191.

Hủy gói ST120K Viettel

Hệ thống sẽ trả tin nhắn về máy nếu tiếp nhận lệnh hủy từ thuê bao. Tin nhắn trả về bao gồm các thông tin của gói cước đang sử dụng, thời hạn, ưu đãi còn lại. Nếu bạn chắc chắn muốn hủy hãy soạn: Y gửi 191 để xác nhận.

2. Hủy gói ST120K qua ứng dụng My Viettel

Những khách hàng đã cài app My Viettel có thể hủy trực tiếp gói ST120K trên ứng dụng này. Ngoài ra bạn có thể đọc thêm được nhiều thông tin mới hấp dẫn về gói cước, khuyến mãi, chính sách,…  ngay trên My Viettel. Để hủy gói ST120K trên app My Viettel xin mời làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Lựa chọn gói cước ST120K trên ứng dụng
  • Bước 2 : Chọn “Đổi gói”
  • Bước 3: Tại chỗ gói ST120K bạn chọn “Công tắc” để hủy
  • Bước 4: “Hủy gia hạn” là bước cuối cùng cần lựa chọn để hủy hoàn toàn.

3. Hủy gói cước ST120K Viettel bằng *098#

Ngoài 2 cách hủy trên bạn có thể lựa chọn cách hủy khác qua phím *098#. Sau khi ấn 098# OK hoặc GỌI màn hình sẽ hiển thị các số tương ứng với tiện ích. Bạn lựa chọn phím 6, sau đó tiếp tục chọn phím 3 để biết thông tin gói đang sử dụng. Màn hình hiển thị thông tin gói như ưu đãi còn lại, thời gian sử dụng, nếu bạn chắc chắn muốn hủy hãy nhấn HỦY GÓI.

4. Hủy gói ST120K bằng cách gọi tổng đài Viettel

Nếu bạn không thể nhớ các thao tác hay cú pháp để hủy gói ST120K thì vẫn còn có 1 cách tiện lợi hơn, đó là gọi Tổng đài Viettel. Tuy nhiên với cách này bạn sẽ bị mất cước phí. Bạn có thể liên hệ tới số 18001098 hoặc 198, tổng đài tiếp nhận cuộc gọi 24h/24, vì vậy bất cứ khi nào bạn cũng có thể gọi tới và yêu cầu hủy.

Trong quá trình hủy gói ST120K Viettel bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây: Hủy bằng sms cần có thêm một bước xác nhận và gửi lại tổng đài, nhiều người quên bước này. Tại thời điểm bạn hủy gói, các ưu đãi cũ của gói cước sẽ đồng thời bị hủy.

Nếu hủy đã hủy gói mà vẫn tiếp tục sử dụng data, cước phí sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Ngoài ra khi đến chu kỳ gia hạn nếu tài khoản không đủ cước phí, gói cước sẽ được gia hạn theo số ngày tương ứng với số tiền trong tài khoản.

Khi không nhu cầu sử dụng, việc chủ động hủy gói cước ST120K của Viettel sẽ giúp bạn không bị mất thêm cước phí khi gia hạn gói. Việc tiếp tục sử dụng ưu đãi của gói cũ khi không còn nhu cầu là một việc dễ gây “ức chế”. Vì vậy hãy chủ động để tiết kiệm ví tiền của bạn nhé!