Cách hủy gói MP5X Viettel tránh gia hạn tự động sau 24h

Viettel có gói cước gọi thoại theo ngày MP5X siêu hấp dẫn, chỉ với 5.000đ có ngay 50 phút gọi trong ngày. Tuy nhiên nếu nhu cầu liên lạc của bạn thay đổi, gói cước không còn phù hợp hãy hủy gói trước thời điểm gia hạn.


Gói MP5X là gói cước ưu đãi hấp dẫn mạng Viettel, gói cước được nhiều người sử dụng bởi chi phí nhưng lại có tới 50 phút gọi thoại miễn phí. Gói cước giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ so với việc không đăng ký gọi thoại. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu sử dụng, việc để gói MP5X tự động gia hạn sẽ rất lãng phí. Bạn sẽ mất 5.000đ/ngày nếu như không chủ động hủy gói MP5X. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp 4 cách giúp bạn hủy đơn giản, nhanh gọn nhất.

1. Hủy gói MP5X Viettel bằng tin nhắn

Chỉ với một cú pháp đơn giản, bạn sẽ gửi được lệnh hủy đến hệ thống và hoàn thành quy trình hủy trong thời gian rất ngắn. Hãy lưu lại cú pháp tin nhắn hủy sau đây sử dụng khi cần thiết: HUY MP5X gửi 191.

huy-goi-mp5x-viettel

Việc ghi nhớ cú pháp và hủy gói MP5X sẽ giúp bạn tiết kiệm được 5.000vnđ/ngày. Quá trình hoàn tất khi hệ thống gửi lại tin nhắn xác thực từ chính chủ. Nếu bạn chắc chắn với quyết định của mình, hãy soạn Y gửi 191. Sau đó hệ thống sẽ xóa gói cước MP5X ra khỏi thuê bao của bạn. Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí, bạn có thể gửi bất cứ khi nào.

2. Hủy nhanh gói MP5X trên App My Viettel

Với những người yêu thích sử dụng công nghệ việc thao tác nhanh ngay trên ứng dụng điện thoại rất được yêu thích. App My Viettel là ứng dụng thông minh ra đời nhằm giúp người dùng sử dụng dịch vụ tiện lợi, nhanh gọn hơn. Không cần mất thời gian tra cứu cú pháp hay phải gọi điện hỏi tổng đài, bạn có thể tự mình hủy gói MP5X ngay trên ứng dụng My Viettel đã cài. Gói cước sẽ được hủy thành công nếu bạn làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Tại App My Viettel bạn bấm vào gói cước MI5D
  • Bước 2 : Lựa chọn “Đổi gói”
  • Bước 3: Tại chỗ gói cước MP5X bạn chọn “Công tắc” để hủy
  • Bước 4: Chọn “Hủy gia hạn” để xác nhận lệnh hủy gói

Cách làm này rất tiện lợi và phù hợp với xu hướng công nghệ hiện đại, được nhiều người dùng trẻ sử dụng.

3. Hủy gia hạn MP5X Viettel qua phím *098#

Gói cước MP5X Viettel có tính năng tự động gia hạn sau 0h, vì vậy hãy nhớ hủy để tránh mất thêm cước phí nhưng lại không sử dụng tới ưu đãi nhé. Thêm một cách hủy khác cho bạn đó là thao tác trực tiếp trên bàn phím. Mời bấm *098#OK. Tiếp tục ấn phím 6 để lựa chọn các tiện ích, sau đó nhấn phím 3 để kiểm tra gói cước đang sử dụng. Nếu bạn đã chắc chắn với nhu cầu hủy của mình hãy nhấn HỦY GÓI.

cach-huy-goi-MP5X-bang-098

Qúa trình hủy gói MP5X sẽ hoàn tất khi bạn nhấn phím hủy gói tương đương với gói cước đang sử dụng. Việc hủy gói bằng cách *098# có thể sẽ tốn thời gian của bạn, nếu bạn nhập sai phím thì phải thao tác lại.

4. Hủy gói MP5X bằng cách gọi tổng đài Viettel

Nếu những cách trên có phần khó nhớ, thì hãy gọi ngay cho tổng đài Viettel để được hỗ trợ hủy gói MP5X. Hai số điện thoại tổng đài Viettel bạn có thể kết nối bất cứ khi nào đó là 18001098 hoặc 198. Sau khi tổng đài viên nghe máy, bạn hãy trình bày nhu cầu hủy gói của mình. Họ sẽ xác nhận thông tin chính chủ và giúp bạn hủy gói nhanh chóng. Quá trình hủy khá nhanh, tuy nhiên bạn sẽ mất cước phí khi gọi điện đến tổng đài Viettel.

Khách hàng Viettel cần lưu ý khi hủy gói MP5X toàn bộ ưu đãi của gói cước sẽ đồng thời hủy. Để tránh lãng phí, nên kiểm tra số phút còn gọi, sử dụng hết và hủy trước thời điểm gia hạn. Hi vọng rằng những cách hủy trên đây sẽ giúp bạn hủy gói cước MP5X Viettel thành công.