4 Cách hủy gói Mimax70 của Viettel khi hết chu kỳ 30 ngày

Nếu gói Mimax70 của Viettel không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy chủ động hủy gói để tránh mất thêm cước phí. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hủy gói mimax70 Viettel theo các cách đơn giản nhất.

Mimax70 là gói cước phổ biến của Viettel được nhiều khách hàng đăng ký bởi gói cước rẻ. Tuy nhiên ưu đãi của gói cước không nhiều, vì vậy khi nhu cầu sử dụng thay đổi nhiều người muốn hủy gói cước. Chi tiết các cách hủy xin mời tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

1. Hủy gói cước Mimax70 Viettel qua tin nhắn

Hủy gói cước Mimax70 bằng tin nhắn là cách được nhiều người áp dụng. Chỉ với 2 thao tác cơ bản bạn đã hoàn tất quá trình hủy. Bước 1 hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:

HUY MIMAX70 gửi 191

Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn thông báo xác nhận hủy gói ngay sau khi lệnh hủy được gửi thành công. Để hoàn tất quá trình hủy bạn vui lòng nhập Y gửi 191. Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã hủy gia hạn gói Mimax70 thành công.

2. Hủy gói Mimax70 Viettel qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng thông minh của nhà mạng giúp khách hàng sử dụng dịch vụ tiện lợi hơn. Rất nhiều khách hàng Viettel đã cài đặt app My Viettel trên điện thoại. Bạn có thể dễ dàng hủy gói cước, đăng ký gói mới và cập nhật các thông tin khuyến mãi hấp dẫn tại đây. Bạn có thể hủy gói Mimax70 ngay trên app My Viettel. Xin mời làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và lựa chọn gói Mimax70
  • Bước 2 : Tiếp tục chọn “Đổi gói”
  • Bước 3: Tại chỗ gói cước Mimax70 lựa chọn “Công tắc” để hủy
  • Bước 4: Hoàn tất quá trình hủy bằng cách bấm “Hủy gia hạn”

3. Hủy gói Mimax70 qua phím *098#

Để hủy gói cước Mimax70 Viettel thông qua bàn phím *098#, xin mời làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

  • Bước 1: Ấn *098# rồi GỌI, màn hình sẽ hiển thị danh sách các tùy chọn.
  • Bước 2: Lựa chọn “Kiem tra, Huy Goi”, tiếp tục bấm “Trả Lời”
  • Bước 3: Tiếp tục chọn “Goi Mobile Internet dang dung”, nhấn “trả lời”
  • Bước 4: Bước cuối cùng chọn “Huy goi”, để hoàn tất quá trình hủy gói cước

Quá trình hủy sẽ hơi mất thời gian và phải theo trình tự các bước, nếu nhập sai phải quay lại màn hình chính để thao tác lại. Vì vậy khách hàng phải chú ý đọc kỹ hướng dẫn và hủy gói Mimax70 theo trình tự.

4. Hủy gói Mimax70 nhanh qua tổng đài Viettel

Nếu bạn không cài đặt ứng dụng My Viettel cũng không nhớ được cú pháp hay các bước hủy qua tin nhắn, *098# thì hãy gọi ngay cho Tổng đài. Bạn có thể liên hệ trực  tiếp tới số 198 hoặc 18008198 để gặp tổng đài viên.

Sau khi kiểm tra thông tin chính chủ và xác nhận yêu cầu hủy, bạn sẽ được hủy trực tiếp trên hệ thống. Hủy thành công gói Mimax70 khá đơn giản, không tốn thời gian bằng cách liên hệ Tổng đài.

Một số lưu ý khi hủy gói cước Mimax70 Viettel

Toàn bộ ưu đãi cũ của gói cước Mimax70 sẽ không được bảo lưu khi bạn hủy gói. Vì vậy trước khi hủy bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, sử dụng hết để tránh lãng phí. Để biết số dung lượng còn lại của gói cước mời soạn: KTTK gửi 191. Thông tin gói cước, data tốc độ cao còn lại sẽ được gửi thông báo qua tin nhắn tới bạn. Hãy sử dụng hết và ghi nhớ thời điểm gia hạn để hủy gói.

Trên đây thông tin chi tiết cách hủy gói Mimax70 Viettel hoàn toàn miễn phí. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho quý khách hàng. Sau khi hủy gói Mimax70 thành công bạn có thể tham khảo thêm các gói cước hấp dẫn khác tại website của chúng tôi.