Hướng dẫn 4 cách hủy gói MI5D của Viettel nhanh nhất

Gói cước MI5D của Viettel được nhiều người đăng ký khi có nhu cầu sử dụng data trong ngày. Vì vậy rất nhiều khách hàng muốn biết cách hủy gói MI5D khi hết chu kỳ, tránh bị gia hạn mất thêm cước phí. 

MI5D Viettel là gói cước ngày có số lượng đăng ký nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên nhiều khách hàng bị “mất tiền oan” khi không muốn dùng tiếp nhưng lại quên hủy gia hạn. Vì vậy để không bị mất thêm 5.000vnđ trước 24h của ngày đăng ký thì bạn nên chủ động hủy. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những cách hủy gói MI5D nhanh nhất, hãy lưu lại khi cần dùng.

1. Cách hủy nhanh gói MI5D bằng tin nhắn

Hủy gói MI5D Viettel là cách được nhiều người sử dụng, bạn chỉ cần nhớ cú pháp, soạn và gửi tin là hoàn thành lệnh hủy. Hãy lưu lại cú pháp đúng để hủy gói cước khi cần:

HUY MI5D gửi 191

Hệ thống sẽ tiếp nhận lệnh hủy của bạn và gửi lại tin nhắn xác thực. Bạn nên tiếp tục soạn: Y và gửi lại 191 để xác nhận hủy. Chỉ cần 2 bước đơn giản trên bạn sẽ hủy gói cước nhanh chóng, không lo gói MI5D bị gia hạn, trừ tiền vào tài khoản chính.

2. Cách hủy gói MI5D trên App My Viettel

App My Viettel là ứng dụng thông minh, chứa nhiều tiện ích đa dạng giúp khách hàng sử dụng dịch vụ tiện lợi hơn. Vì vậy hiện nay nhiều người dùng đã cài đặt sẵn ứng dụng này trên điện thoại. Nếu bạn có nhu cầu hủy gói cước MI5D, chỉ cần mở ứng dụng My Viettel và thao tác hủy. Hãy thực hiện theo trình tự các bước dưới đây để gỡ bỏ gói cước.

  • Bước 1: Truy cập App My Viettel và bấm vào gói cước MI5D 
  • Bước 2 : Chọn “Đổi gói”
  • Bước 3: Tại chỗ gói cước MI5D bạn chọn “Công tắc” để hủy
  • Bước 4: Lựa chọn “Hủy gia hạn” để xác nhận lệnh hủy

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên bạn sẽ hủy thành công gói cước MI5D trên ứng dụng My Viettel dễ dàng. Cách làm này rất tiện lợi và phù hợp với xu hướng công nghệ hiện đại.

3. Cách hủy gói MI5D qua phím *098#

Bạn cũng có thể dễ dàng ấn hủy gói cước MI5D thông qua các phím trên điện thoại di động. Chỉ cần bấm phím *098# sau đó chọn phím 6 để kiểm tra các tiện ích. Tiếp tục chọn phím 3 và nhấn kiểm tra gói cước đang sử dụng và nhấn hủy gói.

Thao tác hủy gói MI5D qua *098# sẽ hoàn tất khi bạn ấn phím hủy gói tương ứng với gói cước đang dùng. Quá trình hủy sẽ hơi mất thời gian bởi bạn phải đọc, tìm hiểu thông tin của từng phím tương ứng.

4. Cách hủy gói MI5D qua tổng đài Viettel

Hủy gói MI5D của Viettel thông qua tổng đài là cách được nhiều người áp dụng, bởi đây là cách đơn giản nhất, người dùng không cần thao tác nhiều. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến đầu số 18008198 hoặc 198 để gặp trực tiếp tổng đài viên. Sau đó yêu cầu hủy gói MI5D trực tiếp trên hệ thống. Tổng đài viên sẽ tra cứu thông tin, xác nhận lại và hủy giúp bạn.

Trên đây là 4 cách hủy bỏ MI5D gói của Viettel nhanh, đơn giản hãy lưu lại khi cần thiết. Chủ động hủy gia hạn giúp bạn yên tâm sử dụng mà không lo bị trừ tiền trong tài khoản.  Tuy nhiên trước khi hủy bạn đừng bỏ lỡ một bước quan trọng, đó là kiểm tra ưu đãi còn lại của gói MI5D. Bạn nên sử dụng hết tránh lãng phí và hủy gói trước khi chu kỳ mới của gói cước lặp lại. Để biết số dung lượng còn lại, mời soạn: KTTK gửi 191.

Hi vọng rằng bài viết sẽ đem lại những thông tin hữu ích, giúp quý khách hàng hủy gói MI5D của Viettel dễ dàng. Hãy lựa chọn đăng ký gói cước mới với nhiều ưu đãi hợp lý hơn cho thuê bao của bạn. Mời bạn tham khảo thêm thông tin gói cước tại trang chủ website của chúng tôi.