Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger dễ dàng

Phải làm cách nào gỡ chặn khi bị người khác chặn messenger? Bạn muốn liên lạc lại với họ nhưng không được?

Bạn bị chặn Messenger do nhiều nguyên nhân, tuy nhiên bạn muốn liên lạc lại với đối phương. Phải làm thế nào để gỡ chặn messenger, Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn, hãy thử áp dụng ngay nhé!

Nguyên nhân tài khoản bị chặn Messenger

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị chặn messenger, trong đó có tình trạng Facebook bị hack, spam quá nhiều. Facebook giả mạo, lừa đảo khiến người khác gặp rắc rối. Vì điều này nên các tài khoản chủ động chặn, tránh bị làm phiền.

Cách gỡ chặn trên messenger Facebook

Để nối lại liên lạc bạn phải gỡ chặn trên messenger, hãy thực hiện theo cách dưới đây để gỡ chặn nhanh chóng.

  • Bước 1: Mở Messenger và tìm đến messenger của người chặn.

  • Bước 2: Kéo xuống dưới và tìm tới mục Có chuyện không ổn.

  • Bước 3: Có rất nhiều lý do xuất hiện nhưng hãy chọn mục Khác.

  • Bước 4: Tiếp tục nhấn vào mục Spam khi màn hình hiển thị nhiều nguyên nhân khác như: Sự cố kỹ thuật, Tin giả hoặc bị Hack,…

Thời gian gửi phản hồi tới hệ thống rất nhanh chóng, việc của bạn là chờ đợi thông báo từ hệ thống sau khi xác nhận.

Trường hợp bạn bị người đó chặn trực tiếp thì cách gỡ chặn Messenger nhanh nhất là bạn hãy liên hệ trực tiếp đến người đó qua gọi điện, zalo…để bảo họ hủy chặn nhé.

Dấu hiệu tài khoản messenger đã bị chặn

Khi bạn bị chặn messenger sẽ xảy ra tình trạng gì? Bạn sẽ không thể nhắn tin cho đối phương hoặc tin nhắn đã được gửi nhưng sẽ không nhận được. Nếu bị chặn cả tài khoản Faceboook bạn sẽ không thể tìm thấy trang cá nhân của họ.

Tại dòng cuối cùng của messenger sẽ hiện lên chữ thông báo “Người này hiện không có trên messenger”.

Ngoài ra còn có một số cách khác để liên lại với người đã chặn bạn như: Lập một nick Facebook khác, nhắn tin qua email hoặc qua các ứng dụng xã hội khác nhằm gửi lời nhắn.

Trên đây là cách đơn giản nhất giúp bạn gỡ chặn tin nhắn messenger trên Facebook. Hi vọng rằng những thông tin hướng dẫn trên đã giúp bạn dễ dàng giải quyết vấn đề này.