Mách bạn cách ghim tin nhắn trên Messenger đơn giản nhất

Bạn có nhu cầu ghim tin nhắn trên messenger nhằm mục đích không ghi nhớ nội dung quan trọng nào đó. Tuy nhiên bạn chưa biết cách ghim như thế nào, hãy xem ngay cách ghim đơn giản nhất tại bài viết dưới đây.

Ghim tin nhắn Messenger trên Android

Hiện nay việc ghim tin nhắn messenger rất dễ dàng, bạn sẽ thực hiện thao tác trên hệ điều hành phổ biến là Androi. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây mỗi khi bạn có nhu cầu ghim tin nhắn:

  • Bước 1: Truy cập messenger và ấn vào biểu tượng Avatar ở góc trên màn hình hoặc mục Cài đặt.

  • Bước 2: Kéo xuống để tìm mục Bong bóng chát và bật chế độ này bằng nút gạt.

  • Bước 3: Quay lại cuộc trò chuyện messenger mà bạn muốn ghim. Tại đây chọn Mở bong bóng chát.

Cách bỏ ghim tin nhắn messenger Facebook

Khi không còn nhu cầu ghim tin nhắn trên messenger, bạn muốn gỡ xuống để đỡ rối mắt, hãy làm theo các bước dưới đây để gỡ bỏ.

  • Bước 1: Tại cửa sổ ứng dụng Messenger, kích vào hình đại diện tài khoản của bản thân.
  • Bước 2: Tại Menu hiển thị kéo xuống dưới tìm Bong bóng chát và ấn tắt.

Cách ghim tin nhắn Messenger trên Iphone

Mặc dù tín đồ sử dụng “táo” rất đông đảo và cũng muốn sử dụng tính năng ghim tin nhắn messenger. Tuy nhiên hiện nay hệ điều hành ios chưa cập nhật tính năng này. Vì vậy người dùng ios không thể bật Bong bóng chát như Androi.

Vì vậy người dùng ios chỉ có cách tìm lại đoạn chát, để đọc nội dung quan trọng. Thao tác tìm kiếm khá đơn giản,  đó là kích đúp vào biểu tượng kính tìm kiếm. Sau đó gõ vài chữ liên quan đến nội dung đang muốn tìm. Bạn có thể tìm ra đoạn chát quan trọng ngay hoặc các nội dung có từ khóa đang tìm kiếm.