Viettel Trendy là gì và có gói cước nào ưu đãi hấp dẫn?

Viettel Trendy là gói cước gì, đem lại những ưu đãi gì cho khách hàng? Hãy tìm hiểu ngay thông tin gói cước siêu Hot này của Viettel ngay dưới đây.

Viettel Trendy là gói cước gì?

Viettel Trendy được biết đến là gói cước trả trước dành cho khách hàng trong độ tuổi 14 – 22 của Viettel. Gói cước dành cho độ tuổi khách hàng được thiết kế với những tính năng ưu việt độc quyền dành cho giới trẻ. Ưu điểm của dòng gói cước này là chi phí gọi siêu rẻ, data siêu khủng, giá cước phí bao trọn cả tháng.

viettel-trendy

Gói cước Viettel Trendy rất phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên. Gói cước này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hàng tháng. Với ưu đãi gọi nội mạng/ngoại mạng chỉ 690 VNĐ/phút. Ngoài ra được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút khi đăng ký gói Data ST15K (3GB/3 ngày/15K) hoặc ST30K (7GB/7 ngày/30K).

Cách đăng ký gói cước Viettel Trendy

Để đăng ký gói Viettel Trendy bạn cần có giấy tờ tùy thân như: CTND/CCD/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng. Độ tuổi để hòa mạng gói Viettel Trendy từ 14-22. Ví dụ năm 2022, khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sẽ có năm sinh từ 2000-2007.

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin bằng cách gọi điện cho Tổng đài Viettel 18001098. Hoặc tới các điểm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ thủ tục chuyển đổi. Để chuyển đổi miễn phí tại nhà mà không cần đến cửa hàng, soạn tin: TRE gửi 195 (miễn phí).

Viettel Trendy có những gói cước nào?

Khi đăng ký gói cước Viettel Trendy, các bạn có cơ hội đăng ký gói cước V90X đầy ưu đãi như có 30GB data tốc độ cao truy cập internet, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 20 phút gọi ngoại mạng. Đây là gói cước không phải thuê bao nào cũng đăng ký được để sử dụng.

Trong trường hợp sim bạn không thể hòa mạng Viettel Trendy, bạn có thể đăng ký sang các gói cước khác như: ST70K, ST90K, ST120K mức ưu đãi của các gói cước này cũng rất hấp dẫn. Hơn nữa những gói cước này rất dễ đăng ký, đối tượng phổ biến. Chỉ cần tài khoản đủ cước phí dịch vụ. Cú pháp đăng ký mời soạn: TENGOICUOC ON gửi 9123. Ví dụ: ST120K ON gửi 9123.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến các gói cước Viettel Trendy. Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích, cần thiết cho người dùng.