Bạn đã biết cửa hàng Viettel làm việc đến mấy giờ chưa?

Bạn muốn ra cửa hàng giao dịch Viettel để được tư vấn gói cước dữ liệu di động và gọi thoại trực tiếp hoặc làm lại sim nhưng không nắm rõ Viettel làm việc đến mấy giờ để đến vào đúng giờ làm việc? Vậy thì bạn hãy xem bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Thời gian làm việc của cửa hàng Viettel

Hầu hết các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel mở ở các tỉnh thành trên toàn quốc đều có chung một khung giờ mở cửa là từ 8h sáng tới 20h tối các ngày từ thứ 2 cho tới thứ 6 hàng tuần để phục vụ các quý khách được thuận tiện nhất. Đặc biệt ở các điểm giao dịch trên các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ làm việc cả buổi trưa.

viettel-lam-viec-den-may-gio

Tuy nhiên, vào một số ngày nghỉ và ngày lễ trong năm các điểm giao dịch Viettel sẽ có giờ đóng cửa sớm hơn thường ngày một chút, được quy định chi tiết theo bảng dưới đây:

Ngày nghỉ, ngày lễ đặc biệt Thời gian mở cửa – đóng cửa
Thứ 7 Từ 8h00 AM- 18h00 PM
Chủ nhật Từ 8h00 AM- 18h00 PM
Tết Dương lịch Từ 8h00 AM- 18h00 PM
Tết âm lịch Từ 8h00 AM- 18h00 PM
Giỗ tổ Hùng Vương Từ 8h00 AM- 18h00 PM
Lễ 30/4 – 1/5 Từ 8h00 AM- 18h00 PM

Một lưu ý nhỏ cho các khách hàng đến giao dịch tại các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc cần mang theo các giấy tờ cá nhân để các thủ tục được diễn ra nhanh gọn và hiệu quả. Đối với cá nhân bạn cần mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân. Đối với doanh nghiệp thì ngoài chứng minh thư và căn cước công dân còn phải mang theo giấy giới thiệu của công ty có chữ ký của giám đốc.

Nếu bạn muốn làm lại sim do bị mất hoặc chuyển đổi sang sim 4G thì ngoài các giấy tờ trên hãy mang theo cả thẻ sim cũ hoặc hóa đơn dịch vụ cũ cùng các số điện thoại liên lạc.

Chắc hẳn là với những kiến thức chúng tôi đã đem đến cho bạn trong bài viết bên trên bạn đã hiểu rõ hơn về thời gian làm việc của nhà mạng Viettel cũng như giờ hành chính làm việc của các điểm giao dịch của nhà mạng này trên toàn quốc. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về địa chỉ của điểm giao dịch Viettel gần nhà mình nhất có thể xem trong các bài viết khác của chúng tôi nhé.