Hướng dẫn vay tiền qua Viettel Money nhanh trong 30 phút

Hiên nay dịch vụ vay tiền online ngày càng phổ biến và có nhiều người tham gia. Tuy nhiên để lựa chọn được nơi uy tín để vay không phải là ai cũng biết. Viettel Money là nơi bạn có thể tin tưởng để vay tiêu dùng được. Vậy bạn đã biết thủ tục vay Viettel Money chưa? Hãy tìm hiểu thêm vấn đề đáng quan tâm này ngay dưới đây nhé!

Vay tiền Viettel Money có an toàn không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền qua Viettel Money. Người dùng sẽ được trải nghiệm tính năng vay tiêu dùng rất tiện lợi tuy nhiên chỉ áp dụng với chủ sở hữu là thuê bao Viettel. Khoản vay phù hợp lên tới 80 triệu, không cần giấy tờ chứng minh thu nhập tài chính.

vay-tien-viettel-money

Khoản vay của bạn được cung cấp bởi các đối tác Ngân hàng/Tổ chức Tài chính uy tín của Viettel trên khắp cả nước của Viettel hỗ trợ. Nên hiểu rằng Viettel là Tập đoàn Viễn thông Quân đội vì vậy những đối tác được chọn lọc để làm đơn vị hợp tác phải có uy tín và bảo đảm an toàn cho người dùng.

Vay tiền qua Viettel Money lãi suất bao nhiêu?

Đối tượng có thể tham gia vay tiêu dùng là chủ thuê bao di động Viettel. Độ tuổi tham gia từ 20 – 60 tuổi. Tổng thu nhập của người vay hàng tháng đạt từ 3-100 triệu đồng. Hạn mức vay từ 10 – 80 triệu đồng. Chính sách phí khi vay được áp dụng mức lãi suất từ 1,67%/tháng.

Cách vay tiền qua Viettel Money

Vay tiền qua ứng dụng Viettel Money hay còn gọi là Easy Vay. Khách hàng sử dụng Viettel Money và đã được xác thực thông tin bằng thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân. Khách hàng vay có địa chỉ thường trú và thông tin tạm trú tại 63 tỉnh thành trong nước. Các bước để vay tiền dịch vụ Easy Vay trên ứng dụng Viettel Money như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money. Sau đó chọn Xem thêm và ấn vào mục Vay online

Bước 2: Chọn số tiền vay và ấn Tiếp tục.

Bước 3: Khách hàng thực hiện chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt và ảnh selfie thể hiện rõ gương mặt bạn rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Sau đó nhập thông tin cá nhân, thông tin giấy tờ tùy thân, nhập email sau đó lựa chọn Tiếp tục.

Bước 5: Tiếp tục nhập thông tin địa chỉ thường trú, chỗ ở hiện tại.

Bước 6: Nhập chi tiết thu nhập hàng tháng, mục đích vay, nghề nghiệp rồi lựa chọn Tiếp tục.

Bước 7: Nhập thông tin 2 người thân của bạn để tham chiếu, sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 8: Nhập mã OTP được gửi đến SĐT bạn rồi nhấn chọn Xác nhận.

Bước 9: Thông tin yêu cầu vay của bạn sẽ hiển thị trên màn hình chính của chức năng Vay Online. Chờ khoảng 10 phút để hệ thống xử lý và duyệt hồ sơ của bạn.

Bước 10: Hợp đồng sau khi được duyệt vay, bạn chọn vào khoản vay đã đăng ký, sau đó đọc kĩ hợp đồng và chọn Ký hợp đồng.

Bước 11: Màn hình sẽ hiển thị các khoản vay đã được giải ngân, bạn chọn Thanh toán để chuyển tiền về tài khoản ViettelPay và bạn có thể rút tiền mặt tại các cây ATM của MB Bank.

Như vậy bài viết trên đã đem đến các thông tin, cách vay tiền qua Viettel Money đơn giản nhất. Nếu bạn đang cần gấp một khoản vay thì có thể suy nghĩ lựa chọn vay qua hình thức này.