Siêu HOT với tính năng ứng tiền trên My Viettel trong 5S

Bạn đã bao giờ gặp tình trạng tài khoản hết tiền mà không thể mua thẻ nạp ngay lập tức khi đang sử dụng các dịch vụ tiện ích của Viettel chưa? Đừng quá lo lắng, vì có giải pháp cứu cánh vô cùng tiện lợi là dịch vụ ứng tiền trên My Viettel.

Ứng tiền trên My Viettel là dịch vụ không còn xa lạ gì với thuê bao di động Viettel. Với việc trải nghiệm tính năng ứng tiền trên My Viettel, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền ứng về tài khoản của mình mà không phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm cú pháp ứng tiền rắc rối. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và thử tính năng ứng tiền trên My Viettel siêu tiện ích trong bài viết này nhé.

1. Những điều kiện để ứng tiền trên My Viettel

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cách ứng tiền qua tổng đài 911. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách ứng tiền mới nhất hiện nay là qua ứng dụng My Viettel. Tuy nhiên, để ứng tiền trên My Viettel thành công, bạn cũng cần đảm bảo các điều kiện sau:

– Thuê bao di động muốn ứng tiền phải đang hoạt động 2 chiều.

– Dịch vụ ứng tiền trên My Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước của Viettel có thời gian sử dụng tối thiểu là 90 ngày.

– Số di động của bạn không bị nợ dịch vụ ứng tiền trước đó hoặc các dịch vụ khác của Viettel.

– Trong tài khoản chính của bạn dưới 5.000đ.

– Điện thoại của bạn cần cài đặt ứng dụng My Viettel.

Trong trường hợp điện thoại chưa cài đặt ứng dụng thì bạn có thể tải về theo hướng dẫn dưới đây:

Cách 1: Bạn truy cập vào website www.viettel.vn/app, hệ thống sẽ tự động chuyển sang kho tải ứng dụng. Tiếp theo, chọn mục tải ứng dụng.

Cách 2: Bạn mở CH Play hoặc AppStore và tìm kiếm ứng dụng My Viettel. Sau đó, chọn mục tải về, khi đó máy sẽ tự động cài đặt ứng dụng.

2. Hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền trên My Viettel

Sau khi thỏa mãn các điều kiện ở trên, bạn có thể ứng tiền trên My Viettel qua các bước sau đây:

Bước 1: Trên màn hình giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng My Viettel bằng cách bấm vào biểu tượng của My Viettel.

Bước 2: Đăng nhập My Viettel vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mã OTP gửi về máy là hoàn tất quá trình đăng nhập.

Bước 3: Trên màn hình giao diện của ứng dụng, bạn chọn mục Nạp tiền.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn mục Ứng tiền trên màn hình tiện ích. Khi đó, số tiền bạn chọn tạm ứng sẽ chuyển vào tài khoản điện thoại của bạn. Và số tiền này sẽ bị trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

Lưu ý, bạn chỉ có thể dùng dịch vụ ứng tiền 1 lần cho mỗi lần nạp thẻ và cần phải thanh toán số tiền đã ứng thì mới được ứng tiếp lần sau.

Trên đây là chi tiết về cách ứng tiền trên My Viettel vô cùng tiện lợi, nhanh chóng giúp bạn tiếp tục liên lạc khi số dư không đủ. Ngoài ra, sử dụng ứng dụng My Viettel còn rất nhiều tiện ích như đăng ký gói cước 4G, các dịch vụ ngoài với thông tin chính xác nhất. Nếu có thắc mắc gì thì có thể gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel 198 (Miễn phí) để được hỗ trợ.