Top 3 cách hủy gói st120 Viettel dễ thực hiện nhất tại nhà

Việc hủy gói ST120 Viettel là vô cùng cần thiết khi bạn không có nhu cầu sử dụng ưu đãi của gói. Bởi đây là cách giúp khách hàng không bị phát sinh cước do gia hạn thành công và có thể lựa chọn gói cước 4G phù hợp hơn.

Gói ST120 Viettel là một trong những gói data có lượt đăng ký rất lớn bởi ưu đãi vượt trội.Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà thuê bao muốn ngưng sử dụng ưu đãi của gói cước. Do vậy, bạn muốn biết cách hủy gói ST120 Viettel mà không biết làm thế nào. Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để hủy gói cước.

Cách 1: Hủy gói st120 Viettel bằng cách soạn tin nhắn SMS

Soạn tin nhắn SMS là cách đơn giản nhất để hủy gói st120 Viettel, có thể thực hiện bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, bạn nên xác định rõ mục đích hủy của mình là hủy gia hạn chu kỳ gói hay hủy luôn gói cước. Hãy áp dụng ngay 2 cú pháp nhắn tin sau và lựa chọn cách hủy qua tin nhắn phù hợp nhé.

  1. Hủy gia hạn gói st120 Viettel 

Gói ST120 sẽ tự động gia hạn nên nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng thì nên hủy tính năng gia hạn với cú pháp sau HUY st120 gửi 191. Tiếp theo để xác nhận hủy, bạn soạn Y gửi 191. Với thao tác này thì ưu đãi data chưa dùng hết sẽ được bảo lưu dùng tiếp đến hết chu kỳ gói. Đến hạn gói cước sẽ tự động hủy, bạn cần chú ý thời hạn để tránh phát sinh khi không còn ưu đãi data.

  1. Hủy ngay lập tức gói st120 Viettel 

Hủy gói ST120 Viettel ngay lập tức là cách loại bỏ ngay gói cước này trong sim và bạn có thể lựa chọn đăng ký gói cước khác theo nhu cầu của mình. Cú pháp thực hiện hủy hoàn toàn gói ST120: HUYDATA st120 gửi 191

Bước tiếp theo, bạn soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói st120 Viettel.

Sau khi thao tác hủy theo cú pháp này, bạn sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn từ tổng đài. Theo đó, dung lượng data còn lại sẽ bị xóa theo không được bảo lưu. Nếu tiếp tục sử dụng mạng thì hệ thống sẽ tính cước theo quy định.

Cách 2: Hủy gói st120 Viettel qua ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel do nhà mạng Viettel phát triển có trên ứng dụng dành cho Iphone và Android, ứng dụng này có thể giúp khách hàng dễ dàng hủy gói ST120 với vài thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy dùng số điện thoại đăng ký gói st120 Viettel để đăng nhập vào app My Viettel. Tại màn hình chính của app My Viettel, bấm vào gói st120.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm chọn “Đổi gói”.

Bước 3: Tại mục gói st120, bạn tắt công tắc để hủy gói.

Bước 4: Bây giờ bạn chỉ cần bấm chọn “hủy gia hạn” và xác nhận hủy là xong.

Cách 3: Hủy gói st120 Viettel bằng cách gọi tổng đài

Trong trường hợp bạn thấy khó khăn trong việc ghi nhớ cú pháp hủy gói cước hay không có mạng để thực hiện hủy trên app My Viettel thì có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc của Viettel. Bạn có thể gọi điện theo 2 số là 198 hoặc 18008168 để được hỗ trợ trực tiếp trên hệ thống.

Sau khi kết nối được với nhân viên tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc, bạn hãy trình bày yêu cầu của mình và nhân viên sẽ hướng dẫn bạn hủy nhanh chóng.

Cuộc gọi lên tổng đài được miễn phí nên bạn không cần lo lắng cước phát sinh trong quá trình gọi.

Hi vọng với những hướng dẫn hủy chi tiết ở trên bạn có thể thực hiện thành công hủy gói ST120 Viettel nhanh chóng. Với những cách hủy trên, bạn sẽ không còn lo lắng tốn tiền gia hạn gói cước khi không có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều gói cước khác của nhà mạng Viettel trong các bài viết khác của chúng tôi để lựa chọn theo nhu cầu của mình.