Tổng hợp các cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình

Nghe nhạc trên Youtube được rất nhiều người ưa chuộng, bởi kho nhạc phong phú thể loại, cập nhật nhiều bài mới. Tuy nhiên nhiều người gặp khó khăn khi màn hình tắt, nhạc cũng tự động tắt. Điều này gây trở ngại phải mở màn hình liên tục, gây hao tốn pin. Vậy có những cách nào vẫn nghe được nhạc Youtube khi tắt màn hình? Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây. 

Các cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình

1. Mở Youtube thông qua trình duyệt Chrome

Để nghe được nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình, hãy nghĩ ngay đến trình duyệt Chrome. Không cần tải thêm bất kỳ phần mềm nào khác, chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập trình duyệt Google Chrome, sau đó truy cập trang web Youtube, tìm kiếm bài hát/list nhạc muốn nghe.

Bước 2: Sau khi video đã chạy, nhấn vào nút 3 chấm phía góc phải màn hình. Tiếp tục chọn “Yêu cầu trang web cho máy tính”. Điện thoại sẽ hiển thị một giao diện mới dành cho máy tính.

Bước 3: Quay trở lại màn hình chính, vuốt từ trên xuống để mở thanh thông báo. Nhấn chọn phím Play để tiếp tục phát nhạc trên video chạy nền.

2. Nghe nhạc thông qua Youtube Red

Sử dụng Youtube Red nghe nhạc cả khi tắt màn hình sẽ là cách rất hữu hiệu. Chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau đây:

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng Youtube Red trên cửa hàng CH Play, sau đó thực hiện theo các bước cài đặt sau. Tiếp tục chọn Cài đặt => chuyển hướng đến chọn Bảo mật => chuyển hướng Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Bước 2: Truy cập ứng dụng Youtube Red => Chọn video muốn nghe => nhấn chọn Play sau đó tắt màn hình, nhạc vẫn phát mà không cần lo tốn pin.

3. Nghe nhạc trên Youtube thông qua ứng dụng Floating Window.

Ứng dụng Floating Window cho phép người dùng nghe nhạc Youtube ngay cả khi tắt màn hình. Điều đặc biệt là bạn không phải trả bất cứ một khoản phí nào khi dùng ứng dụng này. Tìm và cài đặt ứng dụng Floatting Window trên cửa hàng trực tuyến. Sau đó thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Floating Window, chọn video Yotube muốn nghe.

Bước 2: Chọn Chia sẻ trong video trên Youtube => chọn Play Floating Tube.

Như vậy chỉ cần 2 bước đơn giản, bạn đã có thể tắt màn hình để tiết kiệm pin. Hoặc vừa sử dụng ứng dụng khác vừa nghe nhạc trên Yotube nhờ ứng dụng Floating Tube.

4. Nghe nhạc Youtube thông qua trình duyệt Safari

Safari là ứng dụng quen thuộc của dòng điện thoại Iphone. Bạn có thể nghe nhạc Yotube thông qua ứng dụng này ngay cả khi tắt màn hình. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone => Truy cập Youtube

Bước 2: Tìm video muốn xem trên Youtube => Chọn mục Chia sẻ phía dưới video

Bước 3: Chọn mục Yêu cầu trang dành cho máy tính => nhấn Play để phát nhạc.

Ngoài ra bạn có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình thông qua trình duyệt Operamini, hoặc tham khảo thêm ứng dụng Dolphin Mobile Browser.

Như vậy thông qua bài viết bạn đã biết cách nghe nhạc Yotube dễ dàng ngay cả khi tắt màn hình. Không lo tốn pin, vừa dùng được các ứng dụng khác song song.