Tổng đài ViettelPay là gì và có số điện thoại là bao nhiêu?

ViettelPay là dịch vụ ví điện tử được phát triển bởi tổng công ty viễn thông quân đội Viettel liên kết với ngân hàng quân đội MB Bank mới cho ra mắt gần đây. Dịch vụ này đem đến rất nhiều tiện ích nên hiện đang rất hot với nhiều người dùng.

Với lượng khách hàng ngày càng lớn kéo theo nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ như chuyển tiền miễn phí, làm thẻ vật lý trong nước và quốc tế liên kết với ngân hàng miễn phí cũng tăng cao và rất nhiều thuê bao cần nhận tư vấn trực tiếp từ tổng đài ViettelPay nhưng chưa biết cách liên hệ nhanh nhất. Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các vấn đề xung quanh tổng đài ViettelPay cũng như cách liên hệ với tổng đài dịch vụ này để được tư vấn nhanh nhất.

Số điện thoại của tổng đài ViettelPay

Hiện nay, tổng đài Viettel Pay chỉ sử dụng duy nhất một số hotline liên lạc tư vấn chăm sóc khách hàng là 18009000 với nhiều nhánh khác nhau phục vụ các nhu cầu tư vấn khác nhau của các thuê bao, bạn có thể tham khảo các nhánh phù hợp nhất với bản thân sau đây:

+ Nhánh 0: Đây là nhánh giúp bạn kết nối trực tiếp với tổng đài viên để giải đáp các thắc mắc hiện tại.

+ Nhánh 1: Đây là nhánh giới thiệu và tư vấn cho các thuê bao về chính sách và chương trình khuyến mại của Viettel Pay

+ Nhánh 2: Nhánh dành riêng để hướng dẫn khách hàng mới đăng ký ViettelPay.

+ Nhánh 3: Nhánh dành riêng để hướng dẫn khách hàng muốn liên kết thẻ ngân hàng nội địa và visa.

tong-dai-viettelpay

+ Nhánh 4: Tổng đài hướng dẫn cách thức nạp tiền vào tài khoản ViettelPay nhanh và đơn giản nhất.

+ Nhánh 5: Cung cấp cho các bạn thông tin hướng dẫn chuyển tiền.

+ Nhánh 6: Đây là nhánh nhân viên sẽ tư vấn hướng dẫn cho bạn thanh toán dịch vụ.

+ Nhánh 7: Dành cho các thuê bao có nhu cầu nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào.

+ Nhánh 9: Nhánh dành cho tư vấn đặt phòng vé máy bay và phòng khách sạn.

Đó là chi tiết về các nhánh hỗ trợ của tổng đài ViettelPay. Nhìn chung, các nhân viên chăm sóc khách hàng của tổng đài này sẽ hỗ trợ quý khách về cách tải ứng dụng trên cả IOS và Android, cách đăng ký tài khoản và hỗ trợ định danh, tư vấn cho bạn các thông tin liên quan tới tích lũy điểm thưởng, các dịch vụ hỗ trợ thanh toán và nạp tiền vào ví ViettelPay cũng như tiếp nhận các khiếu nại hay đóng góp ý kiến từ khách hàng.

Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin về tổng đài ViettelPay của nhà mạng Viettel từ cách thức liên lạc cho tới các nhánh khác nhau của tổng đài. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì xung quanh tổng đài này có thể bình luận phía dưới để đội ngũ chúng tôi giải đáp nhé.