Bạn đã biết thẻ cào Viettel có bao nhiêu số chưa?

Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số? Số seri và số thẻ cào khác nhau như thế nào? Bạn cần lưu ý gì khi mua thẻ cào,… Đó là những câu hỏi quan tâm của rất nhiều khách hàng Viettel. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các vấn đề bạn quan tâm ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?

Mã số thẻ cào Viettel hay các nhà mạng khác đều được in dưới lớp giấy bạc. Bạn chỉ cần cào nhẹ lớp giấy bạc để nhập mã thẻ cào nạp tiền cho điện thoại. Nhà mạng Viettel có quy định mã thẻ cào có 2 dạng:

  • Thẻ cào có số seri 11 ký tự thì mã số thẻ có 13 số.
  • Thẻ cào có số seri là 14 ký tự thì mã thẻ có 15 số.

Tuy nhiên thẻ cào giấy Viettel truyền thống có nhiều nhược điểm cho người dùng. Cào thẻ lấy số khiến dễ bị mất số, nhập sai, thừa thiếu số. Nạp sai quá số lần quy định sẽ bị khóa thẻ sim. Việc mua thẻ cào Viettel cũng dễ gặp phải tình trạng mua thẻ giả, thẻ trôi nổi trên thị trường.

the-cao-viettel-co-bao-nhieu-so

Để có thể chắc chắn thẻ cào Viettel bạn mua là thẻ thật, hãy mua ở những nơi uy tín như cửa hàng Viettel. Hoặc chủ động kiểm tra bằng cách gọi điện cho tổng đài, đọc số seri thẻ cào để được kiểm tra.

Một số lưu ý khi sử dụng mã thẻ cào Viettel

Thẻ cào được phân bố rộng khắp cả nước. Tuy nhiên khách hàng sẽ dễ mua phải thẻ giả, hiện đã xuất hiện tràn lan trên thị trường. Người dùng cần đảm bảo những yếu tố sau đây khi mua, sử dụng thẻ cào Viettel.

  • Logo của nhà mạng Viettel
  • Mã số thẻ cào được phủ một lớp tráng bạc.
  • Số seri của thẻ cào không che, nằm ngay vị trí dưới dãy số nạp tiền.
  • Thời gian hiệu lực của thẻ cào được hiển thị rõ ràng trên thẻ.
  • Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền được in rõ ở mỗi thẻ cào Viettel, ở bất cứ mệnh giá nào.
  • Khách hàng lưu ý nhập mã số thẻ dưới lớp tráng bạc khi nạp tiền. Không dùng số seri trên thẻ để nạp. Nhiều khách hàng nhầm lẫn việc này khiến nạp sai nhiều lần quy định, gây khóa sim thẻ.

Trên đây là câu trả lời cho vấn đề thẻ cào Viettel có bao nhiêu số. Các bạn hãy kiểm tra thật kỹ để tránh mua phải thẻ giả nhé. Như vậy ngoài việc nạp thẻ bằng thẻ cào giấy, người dùng hiện nay có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau. Việc nạp tiền điện thoại cũng hết sức dễ dàng nhanh gọn. Không cần ra tận điểm bán để mua thẻ cào Viettel, giờ đây bạn có thể nạp thẻ nhanh chóng, tiện lợi.