Hướng dẫn thanh toán internet Viettel qua Momo đơn giản nhất

Trong trường hợp bạn đi công tác, không ở nhà, hoặc bạn không biết đóng tiền cước Internet Viettel ở địa chỉ nào, vậy phải làm thế nào để có thể thanh toán Internet Viettel một cách nhanh chóng, thuận tiện, ít tốn thời gian, công sức nhất? Hãy học cách thanh toán tiền internet hàng tháng qua ví điện tử Momo, ứng dụng thanh toán thông minh đã rất phổ biến hiện nay.

Những ưu điểm vượt trội về tốc độ mạng lại như: Sự ổn định của đường truyền, cước phí hàng tháng rẻ khiến nhiều người dùng ngày càng tin tưởng và lựa chọn sử dụng Internet Viettel. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được việc thanh toán internet Viettel nhanh chóng nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn cách thanh toán đơn giản nhất qua ví điện tử Momo.

Ví Momo là ứng dụng gì?

Trước khi tìm hiểu cách thanh toán internet Viettel qua Momo hãy cùng tìm hiểu đây là ứng dụng gì nhé! Ví Momo là ứng dụng thanh toán điện tử hoạt động trên cả 2 nền tảng Android và IOS. Ví điện tử MoMo cho phép người dùng tạo và nạp tiền vào tài khoản MoMo để thanh toán cho hơn 200 dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền mạng, thanh toán điện nước, thanh toán mua tại các cửa hàng, thanh toán vay tiêu dùng,…

vi-dien-tu-momo

Cách thanh toán cước Internet Viettel qua Momo

Ví điện tử Momo là app thanh toán điện tử hàng đầu tại Việt Nam, có số lượng người dùng đông đảo. Người dùng mạng internet Viettel hoàn toàn có thể thanh toán cước phí hàng tháng qua ứng dụng này. Hơn nữa ví Momo cũng có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho người dùng khi thanh toán hóa đơn. Bạn có thể sử dụng các voucher giảm giá trong quá trình thanh toán internet Viettel bằng ví Momo.

Dưới đây là các thao tác thanh toán internet Viettel qua ví Momo, hãy lưu lại sử dụng khi cần:

Bước 1: Tải ứng dụng và cài đặt ứng dụng ví điện tử MoMo cho điện thoại

Bước 2: Đăng nhập  tài khoản ví MoMo của bạn rồi tiếp tục chọn mục Thanh toán Cước Internet.

thanh-toan-internet-viettel-qua-momo

Bước 3: Lựa chọn phần ADSL Viettel và nhập số hợp đồng vào ví Momo

Bước 4: Lựa chọn mục Thanh toán cước như đối với giao dịch thanh toán bình thường là hoàn tất.

Ngoài cách thanh toán internet Viettel bằng ví điện tử Momo bạn có thể lựa chọn những cách thanh toán khác như: Thanh toán bằng thẻ điện thoại, thanh toán bằng Bankplus, …

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách thanh toán cước internet Viettel qua ứng dụng Momo. Nếu bạn có nhu cầu hãy lưu lại để sử dụng khi cần thiết nhé!