My Viettel là gì? Cách tải và đăng ký ứng dụng My Viettel

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, nhà mạng Viettel cho ra mắt ứng dụng My Viettel đầy ấn tượng. Ứng dụng thông minh, tiện lợi với nhiều tính năng vượt trội.

Khi chưa có sự xuất hiện của điện thoại thông minh và ứng dụng online, việc quản lý tài khoản di động sẽ mất khá nhiều thời gian. Giờ đây, chỉ với một ứng dụng My Viettel, người dùng có thể kiểm tra tài khoản di động của mình bất cứ lúc nào. Vậy My Viettel là gì? Cài đặt My Viettel thế nào? Cách đăng ký My Viettel ra sao? Cùng tham khảo về chủ đề này nhé.

My Viettel là gì?

Được xây dựng hoạt động trên hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS, My Viettel mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Thay vì phải tới địa điểm giao dịch như trước kia, khách hàng giờ có thể quản lý tài khoản online, tiết kiệm tối đa thời gian. Như vậy, người dùng cũng không cần phải lên lạc tới tổng đài thường xuyên để được hỗ trợ và giải đáp những vấn đề thông thường.

ung-dung-my-viettel

Khi truy cập My Viettel, khách hàng dễ dàng trải nghiệm một số tính năng sau:

+ Quản lý tiêu dùng: Khách hàng có thể tra cứu thông tin gói cước, số dư tài khoản, dung lượng data, tra cứu nghe, gọi, nhắn tin.

+ Kiểm tra khuyến mãi: Tra cứu các chương trình, gói cước khuyến mãi hiện có của nhà mạng.

+ Quản lý dịch vụ: Dễ dàng quản lý được những dịch vụ giá trị gia tăng đang sử dụng. Chủ động hủy và tạm dừng dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn tải ứng dụng My Viettel về điện thoại

Bạn có thể tải ứng dụng My Viettel miễn phí về điện thoại di động để sử dụng. Hiện nay, ứng dụng đã có mặt trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Dưới đây là cách tải và cài đặt My Viettel:

+ Hệ điều hành Android: Truy cập vào kho ứng dụng CH Play. Tìm kiếm My Viettel trên thanh công cụ. Chọn Cài Đặt là tải xuống.

cai-dat-My-Viettel

+ Hệ điều hành iOS: Truy cập vào kho ứng dụng App Store. Tìm kiếm My Viettel trên thanh công cụ. Chọn Cài đặt để tải về máy.

Cách đăng ký My Viettel

Sau khi đã tải ứng dụng về máy, người dùng có thể bắt đầu việc đăng nhập để sử dụng. Để đăng nhập, bạn phải đăng ký tài khoản riêng để sử dụng My Viettel. Cách đăng ký My Viettel như sau:

+ Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel và chọn mục Đăng ký/Lấy mật khẩu. Tại đây, điền thông tin và số điện thoại rồi ấn Tiếp tục. Số điện thoại phải là số Viettel bạn đang sử dụng hoặc Dcom.

dang-ky-my-viettel

+ Bước 2: Hệ thống sẽ gửi tới bạn mã xác thực số điện thoại qua tin nhắn. Điền mã và chọn mục Kích hoạt.

+ Bước 3: Tạo mật khẩu cho tài khoản My Viettel để hoàn thiện đăng ký.

Hy vọng rằng bài viết này đã trả lời cho câu hỏi:”My Viettel là gì?” tới bạn đọc. Bên cạnh đó tổng đài Viettel còn hướng dẫn bạn cách cài đăt My Viettel và đăng ký My Viettel vô cùng chi tiết. Nhanh tay trải nghiệm sự tiện ích với ứng dụng này nhé. Chúc Quý khách hàng thật nhiều niềm vui!