Multi sim Viettel là gì và cách đăng ký như thế nào?

Viettel chính thức ra mắt thị trường viễn thông dịch vụ mới MultiSim. Đây là dịch vụ gì và mang lại tính năng, lợi ích gì cho người dùng? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

MultiSim dùng để quản lý tài khoản, nạp thẻ trả trước cho nhiều thuê bao cá nhân khác qua số điện thoại cá nhân của bạn. Dịch vụ này sẽ giúp người dùng quản lý được chi tiêu và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người sử dụng.

MultiSim Viettel là dịch vụ gì?

MultiSim Viettel cho phép người dùng chia sẻ các gói cước thoại, dung lượng data 3G/4G với nhiều thiết bị khác. Cụ thể khi sử dụng dịch vụ MultiSim người dùng có thể tự tạo hoặc nhận các cuộc gọi hoặc truy cập mạng từ thiết bị khác như: Laptop, máy tính bảng, đồng hồ,… hỗ trợ SIM hoặc eSIM. Chỉ 1 thuê bao duy nhất được áp dụng MultiSim.

Hiểu đơn giản hơn MultiSim là cách bạn sử dụng 1 số điện thoại cho nhiều thiết bị khác nhau với nhiều SIM khác nhau.

Những lợi ích của MultiSim mang lại cho người dùng?

Người dùng sẽ được trải nghiệm những tiện ích gì hãy cùng điểm qua:

  • Cho phép một số điện thoại sử dụng trên nhiều sim. Sử dụng dịch vụ MultiSim người dùng có thể tạo ra tối đa 4 sim sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Trong đó có 3 sim phụ và 1 sim chính.
  • Người dùng dễ dàng quản lý tài khoản điện thoại. Các sim khác nhau cùng chia sẻ một gói cước, gói data bởi dịch vụ được đăng ký bởi sim chính. Điều này giúp người dùng dễ dàng quản lý được tài khoản, cước phí điện thoại.
  • Tính năng đồng bộ rung chuông đến các thiết bị. Nếu bạn lỡ bỏ quên sim chính ở nhà thì thông qua các thiết bị đã lắp sim phụ bạn sẽ không bị bỏ lỡ các cuộc gọi, tin nhắn.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ MultiSim đơn giản

Bạn có nhu cầu sử dụng MultiSim Viettel cần phải đến các cửa hàng giao dịch Viettel trên toàn quốc để mua sim. Các thao tác phía sau sẽ được giao dịch viên hướng dẫn cụ thể.

Mức cước phí đăng ký cho 1 sim phụ là 150.000vnđ. Bạn phải trả thêm phí duy trì cho 1 sim phụ là 25.000vnđ/tháng. 1 số điện thoại được đăng ký tối đa 3 sim phụ cho dịch vụ MultiSim.

Các khoản mức phí được nêu trên sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản gốc đối với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau, mức phí sẽ được cộng dồn trả vào cuối tháng. Như vậy bài viết trên đã giới thiệu tới bạn những thông tin cơ bản về dịch vụ MultiSim Viettel, cũng như cách đăng ký.