Tìm hiểu Mocha Free 5G là gì và sử dụng như thế nào?

Mocha free 5g là gì? đang là từ khóa được nhiều thuê bao di động Viettel quan tâm hiện nay. Có rất nhiều thuê bao nhận ưu đãi từ gói mocha free 5g nhưng không biết vì sao được và dùng có mất phí không. 

Với dịch vụ mocha free 5g bạn có thể được trải nghiệm miễn phí ứng dụng Mocha như gọi video, nhắn tin và làm quen bạn bè. Nhà mạng Viettel sẽ tặng khách hàng 5GB để sử dụng ứng dụng Mocha. Nếu bạn vẫn còn chưa hiểu rõ về dịch vụ mocha free 5g là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Gói dịch vụ Mocha Free 5G là gì?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, nhà mạng Viettel thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại tặng kèm gói cước. Một trong những gói cước khuyến mại là gói Mocha free 5g. Đây là gói cước ưu đãi miễn phí được nhà mạng tặng cho khách hàng đang dùng dịch vụ Mocha. Nhà mạng dành tặng 5GB cho các khách hàng may mắn để truy cập ứng dụng Mocha.

Thông tin cần biết về gói Mocha Free 5G

Tên gói Mocha free5g
Giá cước Miễn phí
Ưu đãi 5GB truy cập Mocha
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Tất cả thuê bao thuộc danh sách khuyến mại
Gia hạn  Tự động gia hạn

Cách sử dụng gói dịch vụ Mocha Free 5G Viettel

Nếu không nắm rõ cách sử dụng Mocha Free 5G Viettel thì thật đáng tiếc. Và nếu không biết dùng đúng cách thì khách hàng cũng sẽ bị phát sinh chi phí. Để sử dụng gói Mocha Free 5g Viettel, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Mocha của Viettel về điện thoại của mình. Nếu bạn dùng hệ điều hành Android thì vào kho CH PLAY còn nếu dùng hệ điều hành IOS thì vào kho App store để tải. Sau đó, bạn đăng nhập bằng số điện thoại có gói Mocha Free 5G.

Bước 2: Giờ đây, bạn sẽ được tặng 5GB để trải nghiệm các tính năng của ứng dụng Mocha như gọi video, gửi tin nhắn, làm quen bạn mới,…

Lưu ý, ưu đãi 5GB data từ gói Mocha 5g chỉ được dùng khi truy cập ứng dụng Mocha. Nếu sử dụng các ứng khác như chat Facebook, Zalo, Youtube,… thì sẽ tính cước theo quy định.

Cách hủy gói Mocha 5G Viettel khi không có nhu cầu

Khi bạn đã sử dụng hết ưu đãi gói Mocha 5g Viettel và lo lắng sẽ bị tính cước nên muốn tìm cách hủy gói. Thực tế, vì đây là gói khuyến mại nên sau khi sử dụng hết ưu đãi gói cước sẽ tự động hủy.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn hủy gói cước này để an tâm thì có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Cách 1: Bấm gọi *098# và thực hiện theo phím bấm để hủy.

Cách 2: Từ số điện thoại đang dùng gói Mocha 5g Viettel, bạn hãy gọi điện lên tổng đài 18008098 và yêu cầu nhân viên hỗ trợ hủy.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói Mocha Free 5G Viettel. Bây giờ bạn đã hiểu biết mocha free 5g là gì rồi phải không nào. Đây là gói cước khuyến mại được tặng miễn phí của nhà mạng Viettel. Vì thế, nếu may mắn được tặng gói này hãy thoải mái gọi thoại, nhắn tin miễn phí không cần Wifi trên ứng dụng Mocha nhé.