Mách bạn hủy gói v120c Viettel nhanh chóng, hiệu quả

Gói V120C là một trong các gói cước 4G Viettel có ưu đãi data, thoại khủng nhất, tuy nhiên mức cước gói khá cao 120.000đ. Do vậy, nếu bạn không có nhu cầu dùng tiếp thì nên chủ động hủy để tiết kiệm chi phí.

Gói V120C có tính năng tự động gia hạn nếu thuê bao có đủ cước phí. Hủy gói V120C Viettel rất đơn giản nhưng bạn chú ý tận dụng hết ưu đãi của gói cước trước khi hủy, nên chọn cách hủy nào không mất phí và dễ thực hiện nhất. Vậy hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết chi tiết các cách hủy gói V120C Viettel nhanh chóng nhé.

Cách 1: Hủy gói v120c Viettel bằng cách soạn tin nhắn SMS

Cách đơn giản nhất để hủy gói V120C Viettel thành công là soạn tin nhắn SMS, có thể thực hiện bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, bạn nên xác định rõ mục đích hủy của mình là hủy gia hạn chu kỳ gói hay hủy luôn gói cước. Hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để lựa chọn cách hủy qua tin nhắn phù hợp nhé.

  1. Hủy gia hạn gói v120c Viettel 

Nếu bạn kiểm tra thấy ưu đãi còn nhiều, bạn muốn bảo lưu để sử dụng đến hết chu kỳ thì soạn tin theo cú pháp HUY v120c gửi 191. Tiếp theo để xác nhận hủy, bạn soạn Y gửi 191. Sau khi hủy gia hạn, bạn vẫn tiếp tục được sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ, cần chú ý hạn dùng để tránh phát sinh cước phí.

  1. Hủy ngay lập tức gói v120c Viettel 

Sau khi kiểm tra bạn thấy ưu đãi còn lại của gói v120c Viettel đã sử dụng hết và bạn muốn đăng ký ngay gói cước khác phù hợp hơn thì bạn nên thực hiện theo cú pháp sau: HUYDATA v120c gửi 191

Bước tiếp theo, bạn soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói v120c Viettel.

Lưu ý, sau khi hủy gói cước theo cú pháp này thì mọi ưu đãi sẽ không được bảo lưu. Nếu tiếp tục truy cập mạng hệ thống sẽ trừ cước theo quy định.

Cách 2: Hủy gói v120c Viettel qua ứng dụng My Viettel

Để thuận tiện hơn trong quá trình hủy gói cho khách hàng đang sử dụng gói V120C, nhà mạng Viettel còn hỗ trợ cách hủy qua app độc quyền My Viettel. Bạn muốn hủy gói hoặc tra cứu thông tin thuê bao thì hãy tải ngay ứng dụng này và làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy dùng số điện thoại đăng ký gói v120c Viettel để đăng nhập vào app My Viettel. Tại màn hình chính của app My Viettel, bấm vào gói v120c đang sử dụng.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm chọn “Đổi gói”.

Bước 3: Tại mục gói v120c, bạn tắt công tắc để hủy gói.

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn “hủy gia hạn” và xác nhận hủy là xong.

Cách 3: Hủy gói v120c Viettel bằng cách gọi tổng đài

Nếu bạn thấy khó khăn với 2 cách hủy gói v120c Viettel chúng tôi đã hướng dẫn ở trên thì có thể gọi trực tiếp lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để nhờ nhân viên hủy trực tiếp trên hệ thống. Bạn có thể tham khảo 2 số là 198 hoặc 18008168.

Sau khi kết nối được với nhân viên tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc, bạn hãy trình bày yêu cầu của mình và nhân viên sẽ hướng dẫn bạn hủy nhanh chóng.

Cuộc gọi lên tổng đài được miễn phí nên bạn không cần lo lắng cước phát sinh trong quá trình gọi.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách hủy gói V120C Viettel ngay tại nhà mà bạn có thể tham khảo và sử dụng khi cần. Nếu bạn không muốn thực hiện tại nhà thì có thể tìm kiếm các cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để nhân viên hỗ trợ hủy trực tiếp cho bạn. Chúc các bạn hủy gói V120C Viettel thành công.