Mách bạn cách đăng xuất My Viettel khi thay đổi điện thoại

Bạn đã thay đổi thiết bị di động hoặc nghi ngờ có ai đó cố tình đăng nhập vào tài khoản My Viettel mà không biết phải làm thế nào? Đây là mối bận tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là thuê bao sử dụng ứng dụng này quản lý sim.

Ứng dụng My Viettel đã không còn xa lạ với thuê bao di động Viettel. Đây là ứng dụng hỗ trợ khách hàng quản lý các dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện. Nếu người dùng vô tình làm lộ mật khẩu khiến tài khoản bị đăng nhập trên thiết bị khác thì cách duy nhất để xử lý là đăng xuất My Viettel. Nhưng khi bạn không dùng thiết bị đó thì làm sao có thể đăng xuất từ xa? Mời bạn tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất My Viettel

1. Với trường hợp đối tượng chưa đổi mật khẩu

Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào My Viettel đã đăng ký từ trước. Ngay lúc đó, tài khoản của bạn trên thiết bị khác sẽ bị thoát ra. Bạn cần nhanh chóng đổi mật khẩu để tránh đối tượng đăng nhập vào lần sau và chú ý tuyệt đối không cung cấp mật khẩu cũng như mã OTP cho bất kỳ ai.

2. Trong trường hợp đối tượng đã đổi mật khẩu

Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản My Viettel nhưng không truy cập được thì có thể đã bị đối tượng đổi mật khẩu. Bạn có thể thao tác theo các bước sau để xử lý kịp thời:

Bước 1: Bạn cần đăng ký sử dụng mạng 4G Viettel, sau đó bật dữ liệu di động trên điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo bạn mở ứng dụng My Viettel bằng mạng 4G thì hệ thống sẽ tự động nhận diện thuê bao của bạn và đăng nhập vào tài khoản. Khi đó, đối tượng đang đăng nhập tài khoản của bạn sẽ bị thoát ra. Và hãy nhớ đổi mật khẩu ngay để tránh người khác truy cập vào lần sau.

Lưu ý, mật khẩu mới của bạn cần khó đoán và dễ nhớ. Bạn có thể lưu lại mật khẩu ở nơi bí mật nhé! Điều này giúp bạn không bị quên và yên tâm người khác sẽ không thể đăng nhập vào My Viettel bằng mật khẩu cũ nữa.

Hi vọng với những thông tin chi tiết ở trên sẽ giúp bạn biết được cách đăng xuất My Viettel khi gặp sự cố bị người khác đăng nhập tài khoản. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ với mọi người cùng biết nhé.