Làm thế nào để hủy gói V90C Viettel nhanh chóng, hiệu quả?

Mạng Wifi đã khá phổ biến với người dân bởi chi phí rẻ nhưng nhược điểm là khoảng cách kết nối. Với các gói cước data của Viettel sẽ giải quyết vấn đề này, có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi và ngay cả khi mất điện.

Để thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng các gói dịch vụ, nhà mạng Viettel đã phát triển các cú pháp giúp người dùng đăng ký gói cước khuyến mại tại nhà không cần đến điểm giao dịch. Không những vậy, bạn còn có thể thực hiện thao tác hủy các gói cước ngay tại nhà. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách hủy gói V90C chỉ mất vài phút.

Cách 1: Hủy gói V90C Viettel bằng cách soạn tin nhắn SMS

Hủy gói V90C Viettel bằng cú pháp nhắn tin được mọi người quan tâm và sử dụng bởi không tốn tiền dịch vụ mà có thể thao tác ở bất kỳ nơi đâu. Tùy theo nhu cầu và mục đích của khách hàng mà lựa chọn hủy tính năng gia hạn hay hủy ngay lập tức gói cước. Bạn hãy theo dõi 2 cú pháp hủy dưới đây:

  1. Hủy gia hạn gói V90C Viettel 

Gói V90C Viettel có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên bạn có thể hủy gia hạn bằng cú pháp: HUY V90C gửi 191. Tiếp theo để xác nhận hủy, bạn soạn Y gửi 191. Khi thực hiện cách hủy này, bạn vẫn tiếp tục được sử dụng ưu đãi còn lại đến hết chu kỳ, sau đó sẽ tự hủy.

2. Hủy ngay lập tức gói V90C Viettel 

Bên cạnh cách hủy tính năng gia hạn của gói cước, bạn vẫn có thể hủy ngay lập tức gói khi chưa hết chu kỳ để đăng ký gói cước mới. Cú pháp để hủy hẳn gói V90C Vietttel là: HUYDATA V90C gửi 191

Bước tiếp theo, bạn soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói V90C Viettel.

Sau khi thao tác hủy này thành công, toàn bộ ưu đãi data, phút gọi, SMS,… còn lại trong gói sẽ bị hủy luôn. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký các gói cước khuyến mại 4G của Viettel khác. Nếu tiếp tục sử dụng mạng thì hệ thống sẽ tính cước theo quy định.

Cách 2: Hủy gói V90C Viettel qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng của nhà mạng Viettel phát triển với nhiều tính năng hữu ích, trong đó bạn có thể thao tác hủy trên đây. Với cách này, điện thoại của bạn cần kết nối mạng nên sẽ bất lợi nếu trường hợp hết data và không có wifi. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn hủy gói V90C Viettel qua My Viettel theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào app My Viettel bằng số điện thoại đăng ký gói V90C. Sau đó, chọn mục “Dịch vụ”.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm chọn “THÔNG TIN LƯU LƯỢNG” của gói V90C và bấm “Đổi gói”.

Bước 3: Bạn thao tác chọn “HỦY GÓI”.

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập mã OTP để xác nhận hủy là xong.

Cách 3: Hủy gói V90C Viettel bằng cách gọi tổng đài

Bạn thấy khó khăn trong việc thao tác theo 2 cách hủy gói V90C Viettel mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên thì có thể gọi tổng đài 198 hoặc 18008168 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ. 

Sau khi kết nối được tổng đài viên, bạn hãy trình bày mong muốn của mình để được hướng dẫn cách hủy nhanh chóng.

Bạn không cần lo sẽ phát sinh cước khi gọi lên tổng đài bởi cuộc gọi của bạn là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để kết nối được bởi hàng ngày nhân viên tổng đài phải tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi đến.

Hi vọng rằng những thông tin hữu ích ở trên thì việc hủy gói V90C sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đăng ký các gói cước mới sau khi hủy thành công gói V90C. Đừng quên chia sẻ bài viết này để mọi người cùng tham khảo và biết cách hủy gói cước này khi cần nhé.