Gợi ý 4 cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước đơn giản

Kiểm tra số dư hiện có trong tài khoản điện thoại di động giúp người dùng luôn chủ động nạp thêm tiền, tham gia các ưu đãi, khuyến mãi từ Viettel. Bằng cách nhắn tin, gọi tổng đài, sử dụng app trên điện thoại, thuê bao dễ dàng kiểm tra tài khoản Viettel trả trước chính xác nhất.

Theo đó, khách hàng sử dụng thuê bao trả trước mạng Viettel có đến 4 cách để tra cứu số dư tài khoản di động: qua tin nhắn, qua ứng dụng My Viettel và qua 2 tổng đài Viettel. Tất cả những phương pháp tra cứu tài khoản Viettel trả trước chính thống và chính xác này sẽ được chúng tôi hướng dẫn cụ thể trong bài viết dưới đây.

1. Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước bằng SMS

Đối với thuê bao trả trước Viettel, bạn có thể thao tác theo 2 cú pháp sau đây để kiểm tra số dư tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của mình:

  • Kiểm tra tài khoản chính: *101# => Ấn OK hoặc phím Gọi.
  • Kiểm tra tài khoản khuyến mại: *102# => Ấn OK hoặc phím Gọi.

2. Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước bằng ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel được tải về qua Google Play hoặc Appstore giúp thuê bao dễ dàng quản lý tài khoản, sử dụng các gói data 4G, nạp tiền điện thoại, tra cứu số dư… Thậm chí thuê bao còn nhận được nhiều ưu đãi như chiết khấu, tích điểm Viettel++, xem video giải trí,…

kiem-tra-tai-khoan-viettel-tra-truoc

Đây là một ứng dụng hỗ trợ người dùng vô cùng tiện ích do Viettel phát triển để phục vụ các thuê bao của mình.

  • Bước 1: Tải ứng dụng trên di động
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản trên app My Viettel
  • Bước 3: Đăng nhập tài khoản. Tại giao diện trang chủ, bạn sẽ thấy mọi thông tin thuê bao như: Số dư tài khoản chính, khuyến mãi, gói cước, data còn lại và thời gian sử dụng.

3. Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước bằng tổng đài 900

Bất cứ khi nào cần kiểm tra tài khoản sim Viettel trả trước, bạn có thể gọi đến tổng đài 900 => Ấn phím 2. Tổng đài tự động trả lời với nội dung về số dư tài khoản của thuê bao đang gọi.

Cách tra cứu này khá nhanh và tiện lợi, người dùng có thể lưu số 900 vào danh bạ để gọi khi cần kiểm tra số dư tài khoản.

4. Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước bằng tổng đài 111

Thuê bao trả trước Viettel cũng có thể kiểm tra số dư bằng cách sử dụng lệnh *111#. Tuy nhiên, hệ thống 111 của Viettel còn khá hạn chế trong việc kiểm tra tài khoản. Sau khi nhập lệnh như trên, bạn sẽ thấy chỉ có các lựa chọn:

– Tra cứu số dư: Không phải số dư tài khoản chính mà là tài khoản đã nạp thẻ nhưng chưa nạp vào máy

– Nạp tiền tài khoản thẻ: Nạp tiền vào tài khoản thẻ dự phòng của bạn nếu như bạn chưa muốn sử dụng nó để nạp tiền ngay, có thể là bạn muốn chỉ nạp nó khi có khuyến mãi

– Nạp tiền vào tài khoản của tôi: Đây là tính năng tương tự giống như việc bạn nạp thẻ vào tài khoản.

Nếu áp dụng cả 4 cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước nói trên mà vẫn không kiểm tra được tài khoản Viettel đang sử dụng, bạn hãy liên hệ đến tổng đài 198 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.