Hướng dẫn kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel đơn giản nhất

Khách hàng Viettel có nhu cầu kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel để kiểm soát số lượng thẻ nạp, thống kê được mức tiêu dùng? Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách kiểm tra lịch sử thẻ Viettel như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải quyết vấn đề này.

Có rất nhiều cách để kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel, tuy nhiên dù sử dụng cách nào đi nữa thì chỉ chính chủ thuê bao mới có thể kiểm tra được. Hãy cùng tìm hiểu những cách kiểm tra lịch thẻ nạp thẻ đơn giản, dễ thực hiện nhất nhé!

Tại sao nên kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel?

Chủ động kiểm tra lịch sử nạp thẻ sẽ biết được số lượt nạp tiền của thuê bao. Qua đó tính toán được mức tiêu dùng dành cho di động. Ngoài ra bạn sẽ biết được số lần thuê bao khác nạp thẻ cho bạn. Khách hàng tránh được tình trạng khóa thẻ sim khi nạp trùng mã thẻ nạp.

Các cách kiểm tra lịch sử thẻ nạp Viettel

1. Kiểm tra lịch sử thẻ nạp qua ứng dụng My Viettel

Hãy tải ứng dụng My Viettel để trải nghiệm rất nhiều tính năng hữu ích từ app thông minh này mang lại. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử nạp thẻ bằng việc thao tác nhanh trên My Viettel. Hãy làm theo các bước đơn giản sau đây để giải đáp vấn đề bạn đang tìm hiểu:

  • Bước 1:Mở mạng di động và truy cập vào ứng dụng My Viettel.
  • Bước 2: Chọn menu ba dấu gạch ngang ⇒ Chọn lịch sử nạp tiền.

Trên màn hình sẽ hiển thị ra số lượt nạp thẻ 2 năm gần nhất của bạn. Kiểm tra trên My Viettel hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể thực hiện thao tác này nhiều lần. Các kênh nạp thẻ cũng thể hiện rõ ràng trên website.

2. Kiểm tra lịch sử thẻ nạp qua Tổng đài Viettel

Một cách khác đơn giản nhất, dành cho những ai không cài đặt My Viettel, đó là gọi lên tổng đài Viettel. Sau khi đọc số điện thoại và xác minh chính chủ, tổng đài viên sẽ hỗ trợ tra cứu cho bạn. Hãy ghi chép lại để sử dụng những thông tin cần thiết.

Với cách kiểm tra này bạn có thể gọi tới tổng đài 24/7 đẽ được hỗ trợ. Tuy nhiên bạn sẽ mất cước phí khi kết nối tới tổng đài. Mức phí tính theo giá cước hiện hành của nhà mạng.

Việc kiểm tra lịch sử thẻ nạp Viettel đôi khi rất cần thiết, hỗ trợ nhu cầu của khách hàng. Vì vậy nếu bạn muốn kiểm tra hãy thực hiện theo các cách đã được hướng dẫn phía trên.