5 cách kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký dễ dàng

Kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký giúp bạn biết được gói cước ưu đãi nhất đối với thuê bao của mình. Qua đó lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu, đăng ký dùng tiết kiệm cước phí hàng tháng.

Viettel là nhà mạng được nhiều người sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kiểm tra gói cước ưu đãi thuộc thuê bao của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp cách kiểm tra Viettel có thể đăng ký. Hãy kiểm tra ngay, lựa chọn và đăng ký để tiết kiệm túi tiền nhé.

1. Kiểm tra gói cước Viettel qua ứng dụng My Viettel

Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ksy bằng My Viettel. Đây là ứng dụng khá phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng. Tại My Viettel bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích trong đó có việc kiểm tra gói cước ưu đãi. Hãy truy cập My Viettel và làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhấp vào mục Thông tin Data

Bước 2: Nhấp vào mục Đổi gói. Tại đây màn hình sẽ hiển thị ra các gói ưu đãi thuộc thuê bao của bạn.

Bước 3: Nhấp vào nút đăng ký bên cạnh tên của các gói. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quy trình kiểm tra gói cước Viettel và đổi gói.

2. Kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký qua SMS

Bạn có thể kiểm tra các gói cước Viettel có thể đăng ký đơn giản nhất qua sms. Rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: KTMI gửi 191. Rất nhanh chóng hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về máy của bạn. Tin nhắn bao gồm danh sách các gói cước Viettel thuê bao được phép đăng ký.

3. Kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký qua mã USSD

Khách hàng Viettel có thể dễ dàng kiểm tra qua mã USSD. Thao tác vô cùng đơn giản, hãy bấm phím *098#OK. Màn hình sẽ hiển thị ngay các tiện ích dịch vụ. Bạn lựa chọn phím 3 để biết danh sách các gói data hoặc phím 4 để biết danh sách các gói gọi thoại.

4. Kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký trên website

Bạn có thể kiểm tra gói cước Viettel online trên website. Xin mời truy cập 2 website sau đây:

  • Viettel Telecom: https://vietteltelecom.vn
  • Viettel: https://viettel.vn

Sau đó hãy thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Chọn mục My Viettel danh mục Quản lý gói cước.

Bước 2: Chọn mục Tra cứu cước. Trong mục thông tin tài khoản sẽ hiển thị tên gói cước Mobile Internet.

Kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký qua Tổng đài

Ngoài ra cách đơn giản nhất cho bạn là gọi tới tổng đài Viettel. Hãy gọi tới số 18001098 và yêu cầu kiểm tả danh sách gói cước có thể đăng ký. Tổng đài viên sẽ giúp bạn liệt kê các gói ưu đãi. Tuy nhiên cách kiểm tra này sẽ khiến bạn mất cước phí khi kết nối tới Tổng đài.

Trên đây là tổng hợp 5 cách giúp kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký dễ dàng và đơn giản. Bạn có thể lựa chọn một trong các cách để biết mình có thể ưu đãi gói cước nào và đăng ký sử dụng.